4 Tiêu chí trị mụn cho bà bầu cần phải biết

Các hormone nội tiết tố trong cơ thể tiết ra nhiều trong thời kỳ mang thai là nguyên nhân khiến bà bầu thường xuyên đối mặt với hiện tượng mụn, đặc biệt là mụn trứng cá. Các mẹ luôn được bác sĩ tư vấn không dùng các loại thuốc trị mụn, hay mỹ phẩm trị mụn thông thường. Bởi vì sản phẩm trị mụn trên thường có chứa các chất hóa học gây ảnh hưởng đến thai nhi như: corticod, isotretioin, paraben… Để giữ an toàn cho con, nhiều mẹ bầu sẽ “nói không” với thuốc trị mụn. Thay vào đó, chị em có thể áp dụng các nguyên liệu tự nhiên.
Vì vậy lựa chọn trị mụn cho mẹ bầu giai đoạn này nên dùng mỹ phẩm có thành phần thiên nhiên chứng nhận hữu cơ. Để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả trị mụn mẹ bầu chú ý 4 lưu ý sau đây.

  1. Thành phần kem trị mụn: Chọn mỹ phẩm có thành phần hữu cơ được chứng nhận organic lành tính cho người sử dụng
  2. Phân biệt rõ mỹ phẩm hữu cơ, mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm organic, mỹ phẩm handmade
  3. Hiệu quả kem trị mụn: Kiểm tra 5 thành phần đầu tiên của kem trị mụn có các thành phần sau hay không, đó là water hay aqua. Nếu có thì thành phần chủ yếu là nước, thành phần trị mụn, dưỡng da từ tinh chất thiên nhiên sẽ rất ít. Như vậy hiệu quả trị mụn không cáo, thời gian trị mụn cũng sẽ lâu hơn.
  4. Dùng và cảm nhận: Với thành phần thiên nhiên, đôi khi trị mụn có thể mất tới nhiều ngày mới hết mụn tối đa, tuy nhiên các mẹ bầu vẫn có thể cảm nhận sự cải thiện mụn hàng ngày như giảm sưng tấy, giảm khó chịu,…

Kem trị mụn organic cho mẹ bầu đang được các mẹ bầu sử dụng và đạt hiệu quả thì không thể không nhắc đến Living nature, vì thành phần hoàn toàn hữu cơ, được chứng nhận USDA của Mỹ. Như vậy, mẹ bầu có thể yên tâm trị mụn với độ an toàn tối đa không hề gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

Đánh giá

Để lại bình luận