“Best Natural Makeup” – Lipsticks – Giải thưởng Bauer Beauty Awards 2017

“Best Natural Makeup” tại giải Best in Beauty của Bauer năm 2017 là minh chứng tốt nhất cho chất lượng cho dòng sản phẩm 100% thiên nhiên của Living Nature. Bauer Beauty Awards là giải thưởng được tổ chức bởi các chuyên gia sắc đẹp của các tạp chí làm đẹp được yêu thích tại New Zealand.

Living Nature chiến thắng giải thưởng "Best Natural Makeup" tại giải Best in Beauty của Bauer năm 2017

Mục đích của giải thưởng Bauer Beauty Awards là để tìm ra thương hiệu, sản phẩm làm đẹp nào tốt nhất theo đánh giá của người tiêu dùng. Các tạp chí này bao gồm Fashion Quarterly, Women’s Day, New Zealand Women’s Weekly, Simply You, Good Health Choices và Next. Các tạp chí sẽ đưa ra danh sách các sản phẩm làm đẹp để 200.000 người bỏ phiếu trực tuyến để tìm ra sản phẩm, thương hiệu chiến thắng.

Việc giành chiến thắng “Best Natural Makeup” tại Bauer Beauty Awards cho thấy sự hiệu quả và thân thiện của dòng son môi 100% tư nhiên của Living Nature.

Son môi Living Nature đạt giải thưởng "Best Natural Makeup" tại Bauer Beauty Awards
Son môi Living Nature đạt giải thưởng “Best Natural Makeup” tại Bauer Beauty Awards

Với quy trình nghiên cứu khép kín, nghiêm ngặt, son môi Living Nature được sản xuất bởi các chuyên gia nên hoàn toàn đảm bảo an toàn về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. Living Nature luôn tự hào là thương hiệu đi đầu và duy nhất sản xuất soi môi tự nhiên, không chứa bất cứ hóa chất nào tại New Zealand.

Các bạn đã dùng thử son môi tự nhiên của Living Nature?

Rate this post