Loại da của tôi là gì?

Làn da chính là cơ quan sống lớn nhất của cơ thể, có thể thay đổi từ mùa này sang mùa khác hoặc thậm chí từ tuần này sang tuần khác tùy thuộc vào sức khoẻ tổng quát của bạn hoặc các yếu tố bên ngoài, chẳng hạn như môi trường, chế độ ăn uống, sức khoẻ và lối sống.
Lão hóa da là quá trình không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, qúa trình này  có thể diễn ra nhanh hơn qua việc không thường xuyên chăm sóc da, tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng mặt trời hoặc thậm chí bị nhiệt trong cơ thể. Quá trình này có thể được làm chậm bởi một chu trình chăm sóc da tốt và thói quen bảo vệ trước các tác nhan gây hai.
Nếp nhăn thường bắt đầu xuất hiện ở độ tuổi từ 30 đến 45, trở nên rõ ràng hơn và dễ nhận thấy hơn giữa 45 và 50, và rất đáng gờm từ 50 trở lên.
Điều quan trọng là bạn xác định và hiểu loại da của mình, để đảm bảo bạn đang chọn đúng sản phẩm chăm sóc da và mang lại lợi ích tối đa.

Loại da 1: Bình thường

Da của bạn không quá dầu và không quá khô! Chúng tôi khuyên bạn nên thử bộ sản phẩm Living Nature Skin Steps to Nourish Normal Skin

Loại da 2: Dầu / Hỗn hợp

Thật khó để tìm được đúng loại sản phẩm chăm sóc da khi bạn có làn da nhờn tự nhiên. Da của bạn cần các sản phẩm loại bỏ tạp chất và dầu dư thừa đồng thời tái cân bằng độ ẩm tự nhiên. Hãy thử các bước Skin Steps to Purify Oily Skin của Living Nature để làm sạch da nhờn.

Kiểu da 3: Khô / Lão hóa

Có làn da khô / lão hóa có nghĩa là bạn cần phải tìm những sản phẩm giữ ẩm, nuôi dưỡng và hydrat hóa làn da của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên thử Living Nature Skin Steps to Enrich Dry & Mature Skin.

Loại da 4: Nhạy cảm

Da nhạy cảm rất khó khăn trong việc tìm sản phẩm chăm sóc phù hợp! Tại Living Nature chúng tôi tạo ra các sản phẩm tự nhiên đã được chứng nhận, đảm bảo rằng những gì bạn đang sử dụng trên da của bạn có độ pH cân bằng cùng với các thành phần tự nhiên, nhẹ nhàng. Bạn đã thử dòng sản phẩm Sensitive Skin dành riêng cho da nhạy cảm của Living Nature chưa?