Kumerahou – Mệnh danh “Xà phòng tự nhiên”

Có nguồn gốc từ New Zealand, Kumerahou được cho là loại xà phòng tự nhiên nhất thế giới. Chà xát lá và hoa của cây kumerahou sẽ tạo ra một chất bọt tự nhiên có tác dụng làm sạch nhẹ nhàng và hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến độ ẩm của da.

kumerahou

Hàm lượng saponin cao của Kumerahou cung cấp hoạt động kháng khuẩn mạnh mẽ, đồng thời xoa dịu và giữ ẩm da. Sự hiện diện của saponin trong mô thực vật được công nhận là một cơ chế bảo vệ quan trọng chống lại sự tấn công của vi khuẩn, assaponin có hoạt tính kháng khuẩn vô cùng mạnh. Saponin cũng được biết đến với đặc tính có lợi trên da và hoạt động chống lại các loại nấm có liên quan đến gàu.

Trong những ngày sơ khai, Kumerahou được gọi là ‘xà bông thợ nạo’ vì những người đào cao su sẽ trộn hoa với nước để làm sạch phần cao su dính khỏi tay. Trong dược phẩm truyền thống người Maori, Kumerahou đã được sử dụng như một máy lọc máu và thuốc chữa các chứng bệnh phế quản và thận.

Living Nature sử dụng Kumerahou như một giải pháp thay thế cho các chất hoạt động bề mặt như SLS, làm sạch da, đặc biệt tốt cho da dầu.

Nguồn gốc

Kumerahou có nguồn gốc và phát triển trong khí hậu ôn đới ở miền Bắc ở New Zealand

Khai thác

Hoa và lá được chọn bằng tay. Nguyên liệu thơm và tươi (pha) được chuẩn bị cho mỗi lô sản xuất sản phẩm.

Các bộ phận được sử dụng

Lá và hoa

Lợi ích

  • Làm sạch nhẹ nhàng và chống khuẩn
  • Chứa các chất tạo bọt tự nhiên

Thành phần chính

Saponin.