Harakeke

Chiết xuất từ lá Phormium Tenax

Gel cây gai New Zealand

Các sản phẩm chứa thành phần này: Balancing Day Lotion, Balancing Night Gel, Extra Hydrating Toning Gel, Firming Eye Cream, Firming Flax Serum, Gentle Makeup Remover,Hydrating Gel Mask, Hydrating Toning Gel, Manuka Honey Gel, Nourishing Day Cream, Sensitive Cleanser/Hydrating Toner/Day Moisture/Night Moisture, Soothing Aftershave Gel (For Men), Soothing Moisturiser (For Men).

Nước là cốt lõi của cuộc sống. Mỗi sinh vật cần nước để tồn tại, và da của bạn cũng vậy.

Harakeke Flax Gel là chất dưỡng ẩm da siêu tự nhiên với một lượng lớn chất dinh dưỡng tự nhiên và polysaccarit. Harakeke từ New Zealand được mệnh danh là vua dưỡng ẩm của thực vật với hiệu quả vượt trội gấp 3 lần nha đam.

Harakeke nổi tiếng với gel polysaccharide được sản xuất trên bề mặt của lá ở phần gốc cây. Tác dụng làm săn da, dưỡng ẩm của gel Harakeke giúp kiểm soát sự dư thừa dầu, cùng với tác động kháng khuẩn tự nhiên tạo nên hiệu quả trong phòng ngừa mụn trứng cá.

Chiết xuấy gel Harakeke
Harakeke

Gel lanh Harakeke làm dịu một cách tư nhiên, cấp nước cho da, tăng độ đàn hồi và làm giảm tình trạng da sưng đỏ.

Lá Harakeke giống như loài cỏ lớn, có chiều dài hơn 3 mét, được người Maori – New Zealand sử dụng rộng rãi trong may mặc, lợp mái nhà và làm thảm. Hơn nữa, họ cũng dùng Harakeke làm cây thuốc để điều trị chứng mụn trứng cá, bỏng, đồng thời chúng được xem như một chất khử trùng cho vết thương hở và trị bệnh bệnh tiêu chảy. Vào những ngày đầu năm của người châu Âu tại New Zealand, phần sợi ở vỏ của lá Harakeke đã được sử dụng để sản xuất dây thừng và vải lanh.

Harakeke Flax Gel là chất dưỡng ẩm, giữ ẩm và chữa bệnh – đó chính là lý do tại sao Living Nature sử dụng chúng rất nhiều trong dòng sản phẩm như là chất thay thế cho các loại gel tổng hợp petrochemically. Nó phát huy tác dụng tuyệt vời trong Serum chống lão hóa Firming Flax SerumGel dưỡng ẩm, cân bằng da Hydrating Toning Gel.

Nguồn gốc

Gel có nguồn gốc từ Te Araroa ở East Cape – New Zealand

Khai thác

Gel được chiết xuất từ lá trưởng thành (grandfather), đảm bảo sự sống sót của cây mẹ

Các bộ phận được sử dụng

Gel Harakeke được lấy ở phần gốc lá và hạt giống dùng để làm xà phòng

Lợi ích Harakeke

  • Khử trùng
  • Nguyên liệu trị viêm da
  • Làm dịu, làm mát, giảm sưng tấy
  • Chữa bệnh
  • Humectant – giúp duy trì độ ẩm cho da

Các thành phần chính

D-xyloza, axit D-glucuronic.