Nguốn gốc New Zealand

Living Nature sử dụng nguyên liệu là các loài thực vật độc đáo của New Zealand với khả năng chữa lành, làm sạch, nuôi dưỡng và bảo vệ da của bạn. Một số thành phần hoạt tính sinh học đáng kinh ngạc bao gồm Gel Harakeke Flax làm dịu và dưỡng ẩm, mật ong Manuka hoạt tính để nuôi dưỡng và hồi phục, và Kumerahou để làm sạch mà không làm giảm độ ẩm của da.
Các tính chất đáng kinh ngạc của những loài cây này hoạt động với chức năng tự nhiên của da để bảo vệ, chăm sóc và nuôi dưỡng mà không có các phản ứng phụ của các hóa chất nguy hiểm gây hại. Hơn 80% các nhà máy của New Zealand được tìm thấy ở các quốc gia khác trên thế giới. Những loại thực vật quý hiếm này đã tạo thành nền tảng cho việc chăm sóc da, chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc và các bộ mỹ phẩm đặc biệt của Living Nature.
Living Nature cũng sử dụng nhiều loại tinh dầu, dầu chanh, chiết xuất từ ​​hoa (như hoa hồng, cúc vạn thọ, hoa anh thảo), dầu cà rốt, dầu Jojoba, dầu hạnh nhân, bơ ca cao, bơ hạt mỡ, dầu nụ tầm xuân, và nhiều nhiều nữa. Bạn có thể tìm hiểu ở bảng đầy đủ tại đây.
Đó là năng lượng chăm sóc da năng động, tích cực được tạo ra bởi thiên nhiên – chúng tôi chỉ đóng chai.
Để biết thêm chi tiết về từng thành phần “Hero Ingredient” của Living Nature, hãy nhấp vào liên kết dưới đây:

Các thành phần "hero" của Living Nature

Hương liệu của Living Nature

Lấy cảm hứng từ hệ thảo mộc độc đáo của New Zealand, hương thơm tự nhiên đã được chứng nhận của Living Nature đã được phát triển bởi chuyên gia Parfumerie Pháp, đặc biệt là các sản phẩm dưỡng da tự nhiên hàng đầu thế giới, chăm sóc cơ thể và chăm sóc tóc.
Hương liệu được tạo ra từ tinh dầu tự nhiên chính là một phần của cam kết luôn cung cấp cho bạn một sản phẩm chăm sóc da tự nhiên, an toàn và hiệu quả nhất trên thế giới của Living Nature. Mỗi tinh dầu đều có tính chất rất khác nhau, khi pha trộn đã tạo thành hương thơm tổng hợp. Hương thơm của các sản phẩm Living Nature luôn mạnh nhất khi bạn mở và sử dụng lần đầu tiên và sẽ dịu lại theo thời gian.
Các hương liệu họ sử dụng đã được liệt kê trong các thành phần “Parfum (fragrance)” – tiêu chuẩn nhãn hiệu quốc tế. Living Nature liệt kê tất cả các chất gây dị ứng thiết yếu được biết đến trên bao bì, bạn nên thử nghiệm sản phẩm ở một vùng nhỏ trước khi sử dụng, đặc biệt nếu bạn có làn da nhạy cảm.