Tinh dầu Manuka (Manuka Oil)

Cây chè New Zealand

Leptospermum scoparium

Các sản phẩm chứa thành phần này: Manuka Honey Gel, 100% Pure Manuka Oil, Balancing Day Lotion, Balancing Night Gel, Deep Cleansing Mask, Extra Hydrating Toning Gel, Hydrating Gel Mask, Hydrating Toning Gel, Manuka Honey Gel, Natural Being Range (excluding eye cream), Nourishing Body Wash, Nourishing Day Cream, Nourishing Hand Cream, Nourishing Night Cream, Purifying Cleanser, Rich Day Cream, Refreshing Body Lotion, Ultra Nourishing Mask, Vitalising Cleanser, Concealer Light/Medium, Foundation Pure Beige/Buff/Honey/Sand/Taupe, Illuminating Foundation Dawn/Day/Evening Glow, Mascara Jet Black/Blackened Brown, Tinted Moisturiser Day/Dawn/Evening Light, Soothing Moisturiser (For Men).

Tinh dầu Manuka

Dầu Manuka được chiết xuất thông qua chưng cất hơi nước từ lá và hoa Manuka có nguồn gốc bền vững, Manuka – một loại cây bụi có nguồn gốc từ New Zealand. Trong nhiều thế kỷ, Maori New Zealand đã sử dụng loại dầu mạnh mẽ này để hỗ trợ điều trị mọi thứ từ bệnh thấp khớp và sốt đến bỏng và rối loạn da.

Được Living Nature sử dụng như một thành phần anh hùng “Hero Ingredients” trong hơn 3 thập kỷ, Dầu Manuka là một trong những thành phần đăc trưng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da của Living Nature, dầu Manuka nổi tiếng về khả năng kháng khuẩn và chống mụn trứng cá hiệu quả. Trong nhiều thế kỷ, người Maori – New Zealand đã sử dụng dầu Manuka từ cây Manuka để điều trị tất cả mọi bệnh tật từ bệnh thấp khớp, sốt cho đến bỏng và tình trạng da bị rối loạn. Nhấn vào đây để xem danh sách sản phẩm có dầu Manuka 100% của Living Nature.

Tinh dầu Manuka

Được sử dụng trong chăm sóc da, kháng khuẩn, chống nấm và chống viêm, dầu Manuka  có tác dụng chống lại các kích ứng và nhiễm trùng da, bao gồm vi khuẩn gây mụn trứng cá.

Gần đây, các nhà khoa học đã xác nhận rằng dầu Manuka có tác dụng gấp lên đến 33 lần so với tinh dầu tràm trà, bảo vệ và chống lại một số chủng loại vi khuẩn nhất định [i]. Hơn nữa, dầu Manuka cũng có hiệu quả chống lại vi khuẩn MRSA (Methicillin-Resistant Staph. Aureus), kháng lại kháng sinh thông thường.

Nguồn / Thu hoạch

  • Manuka là một loại cây bụi tự nhiên ở New Zealand
  • Dầu manuka thiết yếu được sản xuất bằng cách chưng cất bằng hơi nước

Các bộ phận được sử dụng

Lá, hoa và cành, các bộ phận này khu thu hoạch không ảnh hưởng đến cây mẹ.

Lợi ích tinh dầu Manuka

  • Cân bằng vi khuẩn trên da, bảo vệ da
  • Kháng khuẩn mạnh mẽ, chống nấm
  • Sát khuẩn mạnh gấp 33 lần tinh dầu tràm trà, tiêu diệt một số vi khuẩn nhất định

Thành phần khoa học trong dầu Manuka

Leptospermone, flavesone.

Tinh dầu Manuka nguyên chất 100% của Living Nature 100% Pure Manuka Oil (10ml) được đóng gói trong chai thủy tinh có thể tái chế với một ống nhỏ giọt. Manuka Oil có thể được sử dụng như một máy lọc không khí bằng cách thêm 2-3 giọt vào nước hoặc sáp ong trong một bộ khuếch tán tinh dầu; hoặc như một chất khử trùng tay tự nhiên bằng cách thêm 1-2 giọt vào kem dưỡng tay; hoặc xoa trực tiếp lên tay sau khi rửa bằng xà phòng và nước.

Ngoài ra, tinh dầu Manuka Living Nature là một phương pháp điều trị tại chỗ hiệu quả cho các nhược điểm trên da, vết thương hở với hiệu quả rất mạnh mẽ, Dầu Manuka 100% Pure Manuka Oil của Living Nature là một bổ sung thiết yếu, sản phẩm sơ cứu cho mọi gia đình.

Tinh dầu Manuka nguyên chất 100% của Living Nature 100% Pure Manuka Oil (10ml) Tinh dầu Manuka nguyên chất 100% của Living Nature 100% Pure Manuka Oil (10ml) 1 Tinh dầu Manuka nguyên chất 100% của Living Nature 100% Pure Manuka Oil (10ml) 2 Tinh dầu Manuka nguyên chất 100% của Living Nature 100% Pure Manuka Oil (10ml) 3

[i] Manuka vs Dầu cây trà

Cooke, A. và Cooke, MD (1994). Một cuộc điều tra về tính chất kháng khuẩn của dầu Manuka và Kanuka. Báo cáo của Cawthron 263 trang24.

Viện Dược phẩm / Sinh học và Vệ sinh, Đại học Heidelberg, Bệnh viện Đức thuộc Đại học Zurich, Thụy Sĩ. (2013). So sánh thử nghiệm độc lập của New Zealand Manuka vs Tinh dầu cây trà Úc.