[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_column_text]

Dầu Manuka

Cây chè New Zealand
Leptospermum scoparium[/vc_column_text][vc_tta_accordion active_section=”1″ collapsible_all=”true”][vc_tta_section title=”Các sản phẩm chứa thành phần này” tab_id=”1523600570389-f8a31e4e-5aad”][vc_column_text]Manuka Honey Gel, 100% Pure Manuka Oil, Balancing Day Lotion, Balancing Night Gel, Deep Cleansing Mask, Extra Hydrating Toning Gel, Hydrating Gel Mask, Hydrating Toning Gel, Manuka Honey Gel, Natural Being Range (excluding eye cream), Nourishing Body Wash, Nourishing Day Cream, Nourishing Hand Cream, Nourishing Night Cream, Purifying Cleanser, Rich Day Cream, Refreshing Body Lotion, Ultra Nourishing Mask, Vitalising Cleanser, Concealer Light/Medium, Foundation Pure Beige/Buff/Honey/Sand/Taupe, Illuminating Foundation Dawn/Day/Evening Glow, Mascara Jet Black/Blackened Brown, Tinted Moisturiser Day/Dawn/Evening Light, Soothing Moisturiser (For Men).[/vc_column_text][/vc_tta_section][/vc_tta_accordion][vc_column_text]

Dầu Manuka là một trong những “Hero Ingredient”, thành phần đăc trưng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da của Living Nature, dầu Manuka nổi tiếng về khả năng kháng khuẩn và chống mụn trứng cá hiệu quả. Trong nhiều thế kỷ, người Maori – New Zealand đã sử dụng dầu Manuka từ cây Manuka để điều trị tất cả mọi bệnh tật từ bệnh thấp khớp, sốt cho đến bỏng và tình trạng da bị rối loạn. Nhấn vào đây để xem danh sách sản phẩm có dầu Manuka 100% của Living Nature.

Được sử dụng trong chăm sóc da, kháng khuẩn, chống nấm và chống viêm, dầu Manuka  có tác dụng chống lại các kích ứng và nhiễm trùng da, bao gồm vi khuẩn gây mụn trứng cá.

Gần đây, các nhà khoa học đã xác nhận rằng dầu Manuka có tác dụng gấp lên đến 33 lần so với tinh dầu tràm trà, bảo vệ và chống lại một số chủng loại vi khuẩn nhất định. Hơn nữa, dầu Manuka cũng có hiệu quả chống lại vi khuẩn MRSA (Methicillin-Resistant Staph. Aureus), kháng lại kháng sinh thông thường.

Nguồn / Thu hoạch

  • Manuka là một loại cây bụi tự nhiên ở New Zealand
  • Dầu manuka thiết yếu được sản xuất bằng cách chưng cất bằng hơi nước

Các bộ phận được sử dụng

Lá, hoa và cành, các bộ phận này khu thu hoạch không ảnh hưởng đến cây mẹ

Lợi ích

  • Cân bằng vi khuẩn trên da, bảo vệ da
  • Kháng khuẩn mạnh mẽ, chống nấm
  • Sát khuẩn mạnh gấp 33 lần tinh dầu tràm trà, tiêu diệt một số vi khuẩn nhất định

Các thành phần chính

Leptospermone, flavesone

[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner width=”2/3″][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”4749″ img_size=”full” alignment=”center”][vc_video link=”https://youtu.be/kVsNcomtf_o”][/vc_column][/vc_row]