CHỨNG NHẬN TỰ NHIÊN – CERTIFIED NATURAL

Sản phẩm tự nhiên nghĩa là như thế nào?

Khi chúng tôi nói rằng sản phẩm của chúng tôi được an toàn và được chứng nhận tự nhiên, chúng tôi muốn nói rằng không phải chúng “có thể” an toàn, hoặc “chủ yếu” tự nhiên. Từ năm 1987, Living Nature đã dẫn đầu thế giới về chăm sóc da và làm đẹp tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Living Nature tự hào được chứng nhận bởi BDIH của Đức, chứng nhận mỹ phẩm tư nhiên an toàn. Dòng sản phẩm chăm sóc da Natural Being của chúng tôi đã được chứng nhận bởi BDIH.
Living Nature sử dụng một số thành phần đặc biệt nhất trên thế giới, nhưng những gì họ tạo ra cũng rất quan trọng. Lingving Nature có một thần chú rất đơn giản: If there’s any question about an ingredient’s safety, we simply will not use it.

Trong tất cả sản phẩm của Living Nature, bạn sẽ không tìm thấy:
Các chất bảo quản tổng hợp độc hại như:

 • Parabens
 • Ethelhexyglycerin
 • Hydroxymethylglycinate
 • Iodopropynyl butylcarbamate
 • Methylchloroisothiazolinon
 • Methylisothiazolinon
 • Unigerm
 • Suttocide
 • Chất bảo quản độc hại cho thần kinh như phenoxyethanol
 • Các chất hoạt động bề mặt như natri, amoni và lauryl / laurethsulphates
 • Hóa dầu bao gồm PEGs, paraffin và các glycols khác
 • Silicones, dầu khoáng, các loại nước hoa nhân tạo, cồn
 • Phthalates
 • Bisphenol-A (BPA)
 • Thành phần làm biến đổi gen hoặc bức xạ

ĐƯỢC BẢO QUẢN TỰ NHIÊN

Tại Living Nature, chúng tôi cam kết với cách chăm sóc da tự nhiên theo như chứng nhận, không chứa bất kỳ chất bảo quản tổng hợp có chứa chất gây nghiện (như paraben hoặc phenoxyethanol). Mặc dù nhiều công ty cho rằng chỉ sử dụng một lượng nhỏ các hóa chất tổng hợp này nhưng việc nghiên cứu ngày càng tăng đang chứng minh rằng các chất này tích lũy lâu ngày trong cơ thể gây ra những ảnh hưởng lâu dài đối với sức khoẻ.
Sản phẩm Living Nature được bảo quản tự nhiên và thời hạn sử dụng là 2 năm đối với sản phẩm chăm sóc da (một số mỹ phẩm và tinh dầu có thời hạn sử dụng lâu hơn). Nhiều thành phần chỉ có duy nhất ở New Zealand với đặc tính kháng khuẩn mạnh và sự kết hợp của những thành phần tự nhiên này mà chúng ta đã sử dụng để chăm sóc trong mỗi sản phẩm. Kết quả là các sản phẩm tự nhiên được chứng nhận và bảo quản tốt.
Độ tinh khiết của sản phẩm được đảm bảo bằng các quy trình vệ sinh nghiêm ngặt của nhà máy Kerikeri – nơi kiểm soát mọi bước phát triển sản phẩm, xây dựng, thử nghiệm và đóng gói. Bao bì sản phẩm cũng được thiết kế đặc biệt để bảo vệ môi trường, tránh ô nhiễm bên ngoài và tiếp xúc với không khí.
Theo báo cáo của President’s Cancer Panel năm 2010 về ‘Environmental Causes of Cancer: What We Can Do Now’ là một trong những đánh giá độc lập và toàn diện nhất về những ảnh hưởng của độc tố trong vấn đề chăm sóc cá nhân, môi trường và sức khoẻ của chúng ta.
Living Nature được chứng nhận bởi BDIH Germany – một tiêu chuẩn độc lập hàng đầu thế giới về chăm sóc da và mỹ phẩm tự nhiên.

CHỨNG NHẬN TỰ NHIÊN BDIH


BDIH của Đức đặt ra một số tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới cho tính tự nhiên của các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Chúng vượt quá các thành phần, có tính đến tác động môi trường của việc tìm nguồn nguyên liệu và sản xuất, cách xử lý các thành phần, sự biến đổi di truyền và kỳ vọng của người tiêu dùng. Các tiêu chuẩn cũng cấm sử dụng bức xạ, phóng xạ để khử trùng và còn hơn thế nữa, toàn bộ phạm vi môi trường của một công ty phải đáp ứng các tiêu chí để đạt được Chứng nhận mỹ phẩm tự nhiên.
Đó là một chứng nhận cực kỳ nghiêm khắc, vì vậy Living Nature tự hào được chứng nhận BDIH và trong nhiều trường hợp đã vượt quá tiêu chuẩn của họ. Mỗi năm Living Nature đều có kiểm soát viên BDIH đến kiểm tra nhưng đến bao bì của Living Nature cũng được chứng nhận là tự nhiên . Đọc thêm về BDIH tại đây.

COSMOS ORGANIC

Living Nature đã chọn COSMOS Organic để tiến hành một trong những quy trình chứng nhận nghiêm ngặt nhất trên thế giới. Tổ chức được thành lập ở cấp độ quốc tế như BDIH (CHLB Đức), COSMEBIO & ECOCERT (Pháp), ICEA (Ý) và SOIL ASSOCIATION (Anh).
Các tiêu chuẩn COSMOS rất nghiêm ngặt nên không dễ dàng để đạt được. Mỗi thành phần và nhà cung cấp được chỉ định phải được phê duyệt – một quy trình đầy thử thách mà ít công ty sẵn sàng thực hiện nỗ lực và cam kết để trải qua.

HALAL

Tất cả sản phẩm Natural Being đều đã được Halal chứng nhận. Phê duyệt này được thực hiện sau khi xem xét kỹ thuật của tất cả các thành phần, kiểm toán của nhà máy sản xuất và quá trình sản xuất để xác nhận phạm vi được sản xuất và làm theo hướng dẫn của Halal.

 

EWG: Skin Deep

Skin Deep cho phép người dùng có thể tự đánh giá mức độ an toàn của các sản phẩm chăm sóc cá nhân bằng điểm số dựa trên thành phần có trong sản phẩm.
Xem cách đánh giá các sản phẩm Living Nature, so sánh nội dung và sự an toàn khi chăm sóc da và mỹ phẩm tại đây.

Skin Deep cho phép người dung có thể tự đánh giá mức độ an toàn của các sản phẩm chăm sóc cá nhân