CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nhấp vào một câu hỏi để xem câu trả lời, nhấp vào câu hỏi một lần nữa để ẩn các câu trả lời.

Alcohol (cồn) - Liệu Living Nature có sử dụng alcohol trong các sản phẩm?

Living Nature không sử dụng những gì được gọi là ‘cồn’ trong bất kỳ công thức nào của chúng tôi. Isopropanol, butanol, ethanol, glycerol, methanol là những ví dụ của rượu được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, chất tẩy rửa, bọt biển, bong bóng tắm, kem cạo râu và nước rửa miệng. Các dung môi này tẩy sạch lượng dầu tự nhiên để bảo vệ da của chúng ta, gây ra vấn đề khô da, có thể dẫn đến các vấn đề khác về da và sự mất cân bằng da.

Alcohol - Tôi thấy trên nhãn hiệu của bạn, Living Nature sử dụng một thành phần có tên Cetearyl alcohol, đó không phải là một loại Alcohol gây hại?

Liên quan đến ‘Alcohol’ trên nhãn hiệu, Living Nature đang đề cập đến các glycosid trong lúa mạch và cetearyl alcohol, và thứ này khác với loại cồn độc hại đã đề cập ở trên. Cồn cetearyl được làm từ dầu thực vật và kết hợp với glycosid lúa mì từ rơm lúa mì, tạo ra một chất kết dính rất nhẹ nhàng và dinh dưỡng trong công thức các loại mỹ phẩm nước và dầu của chúng tôi. Nó bao gồm các loại đường pentose cần thiết để vận chuyển các thành phần hoạt chất vào tế bào da của chúng ta. Cetearyl alcohol là một chất sáp tương tự bã nhờn của con người (dầu trên da), hấp thụ dễ dàng, nuôi dưỡng sâu và tạo lớp bảo vệ trên da, để lại cảm giác mềm, mịn màng (tự nhiên). Một thực tế quan trọng khác là nó KHÔNG chứa gluten, được trồng tại một địa phương ở New Zealand và không có GE. Cetearyl alcohol không có độc tính!

Phản ứng dị ứng - Có khả năng nào tôi có phản ứng dị ứng với sản phẩm của Living Nature không?

Sản phẩm Living Nature không chứa các thành phần tổng hợp hoặc nước hoa. Hương liệu của chúng tôi chỉ có nguồn gốc từ các thành phần tinh dầu thiên nhiên. Tỷ lệ phần trăm của các thành phần này trong mỗi sản phẩm là rất nhỏ. Tuy nhiên, chúng tôi luôn liệt kê bất kỳ chất gây dị ứng tiềm ẩn nào trên bao bì của chúng tôi để hỗ trợ khách hàng có độ nhạy cảm đặc biệt.

Living Nature luôn khuyên bạn nên thực hiện thử nghiệm ở một vùng nhỏ trước khi mới bắt đầu sử dụng bất kỳ sản phẩm nào. Cách để làm việc này là thoa một lượng nhỏ vào cánh tay trong (gần khuỷu tay). Bạn có thể đắp lên trên một thạch cao khô để giữ nó ở đúng vị trí. Sử dụng sản phẩm 2 lần/ ngày trong 2 – 3 ngày. Nếu không có phản ứng, chúng tôi khuyên bạn nên thoa một lượng nhỏ vào tai (hoặc dưới cằm) trong cùng một khoảng cách trong khoảng 2 – 3 ngày, trước khi đưa nó lên mặt

Nhôm - Tôi đã nghe những lo ngại về Nhôm trong Talc - đây có phải là một vấn đề với các sản phẩm của Living Nature?

Living Nature cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tự nhiên, tinh khiết và an toàn nhất trên thị trường. Tuy nhiên, các thành phần tự nhiên xảy ra trong sản phẩm của chúng tôi không thể hoàn toàn tránh được một số dư lượng khoáng chất tự nhiên trong tất cả các nguồn nước và thực phẩm hàng ngày.

Đây là trường hợp với nhôm mà có thể xảy ra như một dấu vết dư lượng trong talc. Các sản phẩm mỹ phẩm chỉ dùng cho mục đích sử dụng và được tạo thành với các phân tử không hấp thụ lớn để ‘hợp’ trên da, do đó tạo ra lớp trang điểm nhìn thấy được trên da trong khi chúng thực hiện chức năng kép của da.

Lượng nhôm có trong một thành phần duy nhất trong một công thức trang điểm hoàn chỉnh, là một lượng rất nhỏ (lượng vết tích). Lượng mà thực sự được áp dụng cho da, cùng với khả năng sinh khả dụng của da, tức là phần thực sự được đưa vào trong dòng máu, sẽ là vi phân.

Living Nature tuyệt đối không cố ý bao gồm / bổ sung bất kỳ thành phần có nguy cơ gây hại hoặc nghi ngờ và tất cả các sản phẩm mỹ phẩm bột của chúng tôi có một hình thức ràng buộc để ngăn chặn hít phải. Chúng tôi cũng có thể cung cấp sự đảm bảo về xếp hạng an toàn độc lập qua phạm vi mỹ phẩm khoáng của chúng tôi, được thể hiện trên cơ sở dữ liệu Skin Deep của EWG.

* Tham chiếu: PMC: Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ: Viện Y tế Quốc gia: J Toxicol Environ Health B Crit Rev. 2007; 10 (Suppl 1): 1-269. (Xuất bản giấy).

Tuyên bố 'KHÔNG thử nghiệm trên động vật' - Nếu bạn không kiểm tra sản phẩm trên động vật thì làm thế nào để Living Nature kiểm tra tác dụng của chúng?

Không chỉ Living Nature KHÔNG đồng ý với khía cạnh đạo đức của việc thử nghiệm trên động vật, chúng tôi tin rằng khoa học cũng thiếu sót vì DNA và lớp da động vật hoàn toàn khác với của con người.

Vậy làm thế nào để Living Nature thử nghiệm sản phẩm?

– Dĩ nhiên là chúng ta! Chúng tôi không đùa ở đây; trước khi phân tích khoa học được thực hiện, chúng tôi kiểm tra lần đầu tiên trên da của đội ngũ nhân viên tuyệt vời luôn sẵn sàng của Living Nature! Tất cả các công thức được gửi đến một công ty đánh giá độc lập có đăng ký, nơi chúng được đánh giá đầy đủ về sự an toàn trước khi sản xuất.

‘Best Before’ Date – Tuổi thọ sản phẩm bao lâu và làm cách nào để tôi đọc được ngày sử dụng tốt nhất?

Sản phẩm Living Nature chỉ chứa các thành phần tự nhiên, chất thơm và chất bảo quản, vì vậy chúng có thời hạn sử dụng ngắn hơn các sản phẩm có chứa chất bảo quản tổng hợp.

HO ORC số tháng sản phẩm có thể được sử dụng sau khi mở (được biểu thị bằng biểu tượng bình mở bên dưới).

Biểu tượng “Open Jar” áp dụng cho hầu hết các mỹ phẩm. Định dạng ‘Best Before’ Date thường được tìm thấy dưới mã vạch. Định dạng này được đọc là sản phẩm có ‘Best Before’ Date là tháng 5 năm 2016, ‘Số lô’ là 110312.

Hầu hết các sản phẩm chăm sóc da, cơ thể và chăm sóc tóc đều có tuổi thọ là 2 năm. Mặc dù sản phẩm của chúng tôi ở điều kiện tự nhiên, chúng vẫn được bảo quản tốt. ‘Best Before’ Date khác với “hết hạn, nghĩa là chúng vẫn có thể phù hợp để sử dụng với điều kiện chúng đã được bảo quản đúng.

Carmine - Tại sao một số loại son môi của Living Nature chứa Carmine?

Hầu hết các loại son môi Living Nature không chứa Carmine, cung cấp cho khách hàng một sự lựa chọn tốt nhất. Chúng bao gồm Wild Fire, Pure Passion, Morning Sun, Sandstone và Warm Wood.

Carmine là hoàn toàn tự nhiên và được chấp nhận để sử dụng bởi ‘Choose Cruelty Free’. Nó được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm và mỹ phẩm, được BDIH chấp thuận và cung cấp một giải pháp thay thế an toàn hơn cho màu đỏ tổng hợp được lấy từ than đá ( bị cấm ở một số nước). Với nghiên cứu mới và đổi mới, chúng tôi đã có thể làm cho lipsticks đỏ, Wild Fire & Pure Passion, không có Carmine. Bằng cách sử dụng một chiết xuất từ ​​cây Melia Azadirachta và Coccinia Indica, chúng tôi đã sản xuất ra một son môi màu đỏ rực rỡ, phù hợp với tất cả khách hàng.

Living Nature cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm tự nhiên, an toàn và hiệu quả nhất. Không ngừng theo đuổi các giải pháp thay thế cho nhà máy theo tiêu chuẩn tự nhiên.

Tất cả các loại son môi Living Nature, kể cả những loại có chứa Carmine, đã được kiểm định an toàn bởi một cơ quan chứng nhận nước ngoài độc lập và tuân thủ Chỉ thị Mỹ phẩm Châu Âu (EU Cosmetics Directive).

Lựa chọn đúng sản phẩm Living Nature - Nếu tôi có làn da nhạy cảm, làm thế nào tôi có thể chắc chắn sản phẩm của Living Nature sẽ không có tác dụng phụ?

Bạn nên thực hiện thử nghiệm ở một vùng nhỏ trước khi mới bắt đầu sử dụng bất kỳ sản phẩm nào. Cách để làm việc này là thoa một lượng nhỏ vào cánh tay trong (gần khuỷu tay). Bạn có thể đắp lên trên một thạch cao khô để giữ nó ở đúng vị trí. Áp dụng sản phẩm 2 lần/ ngày trong 2 – 3 ngày. Nếu không có phản ứng, chúng tôi khuyên bạn nên thoa một lượng nhỏ vào tai (hoặc dưới cằm) trong cùng một khoảng cách trong khoảng 2-3 ngày, trước khi thoa nó lên mặt.

Tắc lỗ chân lông - Tôi bị mụn đầu đen, da nhờn và muốn biết liệu sản phẩm của Living Nature có thực sự không gây mụn không?

Sản phẩm Living Nature được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên và thực vật. Các thành phần này có cấu trúc phân tử rất tốt, cho phép thẩm thấu sản phẩm tuyệt vời vào da và không làm tắc các lỗ chân lông. Nguyên liệu tổng hợp và dầu thường là nguyên nhân gây tắc nghẽn dẫn đến đầu đen.

Sản xuất mỹ phẩm - Tôi nhận thấy một số mỹ phẩm của Living Nature được sản xuất ở Thái Lan, tại sao điều này lại không làm ảnh hưởng đến chất lượng?

Living Nature không thể tìm thấy một công ty mỹ phẩm nào giàu kinh nghiệm hơn ở New Zealand có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của chúng tôi về sản xuất các sản phẩm số lượng khô của chúng tôi. Sản xuất mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm tự nhiên, đặc biệt chuyên biệt và đòi hỏi quy trình chuyên dụng.

Mặc dù sự kết hợp của một số công thức mỹ phẩm dạng bột đã được thực hiện ở Thái Lan nhưng điều này không làm ảnh hưởng đến bất kỳ tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nào được Living Nature đưa ra. Trên thực tế, đây là một trong số ít các công ty có thể sản xuất hàng loạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chúng tôi. Tất cả mỹ phẩm của chúng tôi đều có chứng chỉ BDIH hoặc COSMOS và vẫn phải kiểm định hàng năm.

Sự thay đổi màu kem nền - Tại sao kem nền Living Nature mới của tôi trông khác trong chai với cái cũ của tôi, khi chúng cùng tông màu?

Kem nền dạng lỏng Living Nature được tạo ra từ các chất màu tự nhiên được chứng nhận và các thành phần khác và tùy thuộc vào các biến thể tự nhiên trong các thành phần. Thỉnh thoảng có sự biến đổi màu có nghĩa là sản phẩm dạng lỏng có thể có màu hơi khác với các mẻ cũ, tuy nhiên mỗi lô đều màu phù hợp để đảm bảo rằng nó phù hợp với màu sắc yêu cầu. Sự xuất hiện của sản phẩm trong chai cũng có thể thay đổi một chút theo thời gian và cách sử dụng, do đó chai mới trông khác một chút so với các sản phẩm còn lại của một chai cũ. Điều này là bình thường và không cho thấy sự khác biệt quá nhiều về màu sắc khi sử dụng.

Gluten - Sản phẩm của Living Nature có chứa gluten?

Phần lớn các sản phẩm Living Nature không chứa gluten. Các sản phẩm được liệt kê dưới đây có chứa một lượng nhỏ dầu mầm lúa mì (Wheat Germ Oil)  trong công thức. Tuy nhiên, quá trình tinh chế dầu loại bỏ tất cả các protein gluten về mặt lý thuyết nhưng một số phương pháp tinh chế có thể dẫn đến những vết nhỏ gluten còn lại trong Wheat Germ Oil. Tất cả các thành phần của Living Nature đều có nguồn gốc từ các nhà cung cấp có uy tín, phải đáp ứng tiêu chuẩn BDIH của tổ chức chứng nhận đầy đủ và tất cả các thành phần Living Nature đều được sản xuất với chất lượng cao nhất.

Balancing Day Lotion, Nourishing Day Cream, Rich Day Cream, Firming Flax Serum, Nourishing Night Cream, Balancing Night Gel, Deep Cleansing Mask, Hydrating Gel Mask, Ultra Nourishing Mask, Pure Spirit Face Oil (promotional item), Refreshing Body Lotion, Soothing Moisturiser.

Điều quan trọng cần chú ý là nghiên cứu chỉ ra rằng việc áp dụng một số lượng dư lượng gluten ‘có thể’ rất nhỏ sẽ không ảnh hưởng tiêu cực đến những người bị bệnh tiêu hóa Celiac. Vì điều kiện của từng cá nhân mang tính khác biệt và chúng tôi không thể loại trừ được khả năng dư lượng gluten trong Wheat Germ Oil, Living Nature khuyên bạn nên thử nghiệm các sản phẩm trên vùng da nhỏ, cũng giống như tất cả các sản phẩm Living Nature trước khi sử dụng nếu bạn không dung nạp gluten hoặc bị Celiac

Gluten - Liệu Cetearyl Glycoside rơm lúa mì (Cetearyl Wheat Straw Glycoside) chứa Gluten?

KHÔNG – Cetearyl Wheat Straw Glycoside được chiết xuất từ thân lúa mì, sau khi các hạt giống đã được loại bỏ. Gluten chỉ chứa trong các hạt giống và thân lúa mì không chứa gluten.

Đường Lactose - Tại sao Living Nature sử dụng các thành phần có nguồn gốc Lactose trong sản phẩm?

Living Nature sử dụng thành phần enzyme có nguồn gốc sữa trong nhiều sản phẩm của chúng tôi do lợi ích tuyệt vời của nó đối với da. Cách thay thế hiện tại về chức năng của nó trong sản phẩm là tổng hợp và có khả năng gây hại cho con người – một lựa chọn mà chúng ta thậm chí không thể cân nhắc.

Chúng tôi cam kết nghiên cứu liên tục các nguồn nhiên liệu và các giải pháp thay thế tự nhiên và bền vững, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tự nhiên, an toàn và hiệu quả nhất

Mica - Tại sao bạn sử dụng thành phần này trong các sản phẩm?

Mica được sử dụng trong công thức chế biến mỹ phẩm make-up khoáng Living Nature tạo nên sự lấp lánh và tỏa sáng.

Living Nature cam kết chỉ hợp tác với các nhà cung cấp mà có thể đảm bảo có nguồn gốc uy tín, đảm bảo không có trẻ em hoặc lao động không được khai báo được tuyển dụng. Nhà cung cấp của chúng tôi thường xuyên tiến hành kiểm định chặt chẽ bởi các công ty kiểm toán quốc tế được công nhận để xác minh chỉ khai thác có được đức mới được sử dụng.

Chứng nhận hữu cơ - Liệu Living Nature có sử dụng thành phần hữu cơ không?

Hai son môi của Living Nature là Pure Passion & Wild Fire đã được chứng nhận hữu cơ. Chúng tôi đã chọn COSMOS Organic, người tiến hành một trong những quy trình chứng nhận nghiêm ngặt nhất trên thế giới. Tổ chức được thành lập ở cấp độ quốc tế bởi BDIH (CHLB Đức), COSMEBIO & ECOCERT (Pháp), ICEA (Ý) và SOIL ASSOCIATION (Anh). Các tiêu chuẩn COSMOS là không dễ dàng để đạt được. Mỗi thành phần và nhà cung cấp được chỉ định phải được phê duyệt – một quy trình đầy thử thách mà ít công ty sẵn sàng thực hiện nỗ lực và cam kết để trải qua.

Tại Living Nature, chúng tôi đã sử dụng các thành phần hữu cơ nếu có thể. Vì nhiều nguyên liệu của chúng tôi được thu hoạch tự nhiên nên chúng không thể được chứng nhận hữu cơ ở giai đoạn này. Việc khai thác tự nhiên là một quá trình mà các cơ quan chứng nhận đang công nhận, có thể dẫn đến một hình thức chứng nhận trong tương lai.

Living Nature tự hào cung cấp một trong những dòng chăm sóc da tự nhiên nhất trên thế giới, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển chính sách hữu cơ và cung cấp nhiều sản phẩm tiếp theo trong thời gian tới

Bao bì - Tại sao một số sản phẩm của Living Nature có nắp ở dưới đáy?

Trong sản phẩm của chúng tôi là các thành phần tự nhiên và không có các chất bảo quản tổng hợp như paraben, điều đó có nghĩa là chúng ta phải có biện pháp phòng ngừa đặc biệt để bảo vệ sản phẩm khỏi bị phơi ra ngoài không khí.

Giải pháp của chúng tôi là một hệ thống phân phối tích cực (nắp đáy ở của sản phẩm) làm hạn chế lượng không khí mà sản phẩm được tiếp xúc, loại bỏ nhu cầu bơm phức tạp mà không thể tái chế và đảm bảo khách hàng dễ dàng lấy các giọt cuối cùng của sản phẩm.

Tại sao loại son hữu cơ của tôi trở nên tối hơn ở bên ngoài?

Living Nature hiện có 2 loại son môi hữu cơ là Wild Fire và Pure Passion.

Không giống như các loại dầu không hữu cơ hoặc tổng hợp, sáp và chất nhuộm, các thành phần hữu cơ trong son môi Living Nature đã được chứng nhận, đặc biệt là các chất màu thực vật, có thể nhạy cảm với không khí, thậm chí một lượng không khí tối thiểu, có thể gây ra quá trình oxy hóa bề mặt. Điều này có thể dẫn đến độ sậm màu nhẹ trên bề mặt của son môi theo thời gian. Điều quan trọng cần lưu ý là quá trình oxy hóa bề mặt không gây hại gì cả và son môi vẫn có thể được sử dụng một cách an toàn.

Parfum - Sản phẩm của Living Nature có chứa nước hoa hoặc hương liệu tổng hợp không?

Không, Living Nature chỉ sử dụng các loại tinh dầu từ thực vật tự nhiên để tạo ra mùi thơm độc đáo của chúng tôi, được pha chế riêng cho Living Nature bởi một hãng nước hoa của Pháp. Parfum là thuật ngữ tiêu chuẩn theo yêu cầu của các quy định ghi nhãn của INCI, bao gồm tất cả các thành phần thơm của một sản phẩm.

Người ăn chay (Vegans) - Sản phẩm của Living Nature có phù hợp với Vegans?

Các sản phẩm chăm sóc da của Living Nature có chứa thành phần enzyme sữa. Trong khi những thứ này không còn giống với sữa, đó chỉ là nguồn gốc của chúng. Tương tự như mật ong và sáp ong cũng được tìm thấy trong nhiều sản phẩm của chúng tôi, đây là một phụ phẩm động vật, và do đó không phải là thuần chay. Carmine được sử dụng để cung cấp màu sắc cho một vài lựa chọn màu môi.

Sản phẩm thuần chay

Luminous Pressed Powder, Eyeshadows, Lip Pencils, Summered Broned Pressed Powder, Blush, Eye Pencils, Radiance Night Oil, Dầu Manuka.

Phụ nữ mang thai - Có bất kỳ hạn chế nào đối với việc sử dụng các sản phẩm Living Nature khi mang thai hay đang dùng thuốc không?

Sản phẩm Living Nature được coi là an toàn khi sử dụng trong thời kỳ mang thai, tuy nhiên bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng hoặc nếu bạn có tình trạng sức khoẻ cụ thể và nếu bạn bị dị ứng với một số thành phần nhất định, chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm 1 vùng da nhỏ trước sử dụng mới bất kỳ sản phẩm nào.