Câu chuyện về thương hiệu Living Nature

Living Nature – thương hiệu chăm sóc da tự nhiên đã được chứng nhận của New Zealand. Được thành lập vào năm 1981 bởi Suzanne Hall, người đã lấy cảm hứng từ những đặc tính chữa bệnh của các loài thực vật bản địa New Zealand để điều trị chứng bệnh trên da của chính bà.

Về mỹ phẩm Living Nature 1

Tất cả các sản phẩm chăm sóc da của chúng tôi đều được công nhận là hoàn toàn tự nhiên và hầu hết các loại mỹ phẩm đều được sản xuất tại nhà máy Kerikeri đặt tại vùng đất Bay of Islands xinh đẹp. Từ cơ sở này, chúng tôi kiểm soát từng bước trong việc phát triển, xây dựng và thử nghiệm sản phẩm. Chúng tôi có niềm đam mê vô tận với mọi thứ từ thiên nhiên và cam kết lấy phương châm “tuyệt phẩm thiên nhiên” làm nền tảng trong việc phát triển các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm sao cho phù hợp nhất với làn da người phụ nữ.

Vùng đất New Zealand có cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ không giống với bất kì nơi nào khác trên trái đất từ cách đây hơn 80 triệu năm. Khoảng hơn 80% các loại cây nơi này là thực vật bản địa và có các đặc tính sinh học đặc biệt. Chính vì thế, tất cả các thành phần trong sản phẩm của Living Nature đến từ những loại cây độc đáo nhất có nguồn gốc từ rừng, đất đai và biển.

Living Nature đã khai thác hết sự tinh khiết, khả năng nuôi dưỡng và chữa bệnh của các loài cây bản địa New Zealand. Một trong những “chiếc chìa khóa” mà chúng tôi sử dụng để tạo nên các “thành phần vàng” của sản phẩm chính là mật ong Manuka, tinh dầu Manuka, Harakeke Flax Gel, Totarol, đất sét Hallosite, tảo bẹ Kelp,… Những đặc tính của các thành phần này được biết đến với khả năng chữa bệnh, thanh lọc và nuôi dưỡng cơ thể. Khi kết hợp với nhau, chúng tạo ra những sản phẩm chăm sóc da tự nhiên an toàn, tinh khiết và hiệu quả nhất thế giới.

Các đặc tính đáng kinh ngạc của những thành phần này hoạt động kết hợp với chức năng tự nhiên của làn da để bảo vệ, tái tạo và nuôi dưỡng từ sâu bên trong mà không hề gây ra phản ứng phụ như các loại hóa chất độc hại, nguy hiểm. Nhưng không dừng ở đó, mỗi lần thu hoạch nguyên liệu và mỗi lô sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt về độ tinh khiết và an toàn. Sản phẩm của chúng tôi thể hiện được vẻ đẹp nơi mà chúng được phát triển và sinh ra.

Hiện nay, Living Nature là nhà phân phối lớn tại New Zealand và xuất khẩu đến 14 quốc gia trên thế giới. Living Nature phục vụ khách hàng New Zealand, Australia và phân phối sản phẩm đến các quốc gia khác như Anh, Hà Lan, Đức, Mỹ, Canada, Singapore, Malaysia, Việt Nam, Hàn Quốc và Hồng Kông,…Về mỹ phẩm Living Nature

Sứ mệnh của Living Nature

Sứ mệnh của chúng tôi đã không thay đổi trong suốt 30 năm qua:

“Tạo ra một doanh nghiệp bền vững, lợi ích, khoa học, nhân văn và truyền cảm hứng có tầm ảnh hưởng đến cá nhân bằng cách chăm sóc sức khỏe làn da, đến cộng đồng từ việc tạo ra việc làm, đến đất nước bằng việc thể hiện tính độc đáo của nguồn tài nguyên thực vật và cải thiện thu nhập từ xuất khẩu, đến thế giới bằng cách trở thành một mô hình kinh doanh có đạo đức, danh dự và giải quyết các vấn đề vốn có của thế kỷ 21 theo cách vực dậy tinh thần con người”.

Vòng tròn của sự tin tưởng

Logo của chúng tôi không chỉ đơn thuần là một biểu tượng. Từ năm 1987, nó đã trở thành một lời hứa với sứ mệnh cung cấp cho bạn những sản phẩm chăm sóc da tự nhiên, an toàn và hiệu quả nhất.

Về mỹ phẩm Living Nature 3

Living Nature có một biểu tượng độc đáo và dễ nhận diện. Cái tên “Living Nature” thể hiện cam kết của chúng tôi đối với hành tinh, đồng thời đó cũng là lời bảo đảm cung cấp các sản phẩm tự nhiên, lành mạnh. “Living” phản ánh thực vật sống, quá trình và hình thái con người chúng ta, và “Nature” bao gồm tất các các sinh vật sống trên Trái Đất.

Biểu tượng hình tròn đại diện cho chu  kỳ phức tạp, không hồi kết của sự sống dựa trên hình ảnh của Koru (hình xoắn ốc). Các koru liên kết với cây dương xỉ New Zealand, trong đó có một đầu xoăn tròn và giương ra thành một lá dương xỉ. Các Koru hướng về phía ánh sáng, phấn đấu cho một sự khởi đầu mới đầy tích cực. Có hai hình dạng koru trong biểu tưởng: một cái nhỏ tượng trưng cho khả năng phát triển của mọi sinh vật sống, cái lớn hơn thể hiện sức mạnh của sóng, cuồn cuộn và vang vọng, phản ánh chu kỳ của biển và vòng tuần hoàn của cuộc sống như cách các con sóng bị đánh vỡ rồi lại hình thành một lần nữa: chu kỳ của thiên nhiên cứ thế lặp đi lặp lại.

Khi bạn nhìn thấy logo của thương hiệu Living Nature trên một sản phẩm, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng rằng nó đã được làm ra với sự toàn vẹn và trung thực tuyệt đối để nuôi dưỡng làn da, bảo vệ sức khỏe của bạn.

  • Chúng tôi sử dụng 100% các thành phần từ thiên nhiên, chất bảo quản và hương liệu được chứng nhận tự nhiên bởi BDIH của Đức.

  • Nếu có bất kì nghi ngờ nào về độ an toàn của một thành phần, chúng tôi sẽ không sử dụng nó. Mỗi sản phẩm của Living Nature đều trải qua những thử nghiệm nghiêm ngặt về độ tinh khiết và sự an toàn để đảm bảo chúng tôi không để tồn tại các chất hóa học độc hại. Sản phẩm của chúng tôi được kiểm chứng độc lập vì sự an toàn, hơn thế nữa, chúng tôi có xếp hạng tốt nhất trong Cơ sở Dữ liệu an toàn Mỹ phẩm Skin Deep.
  • Bao bì sản phẩm có thể tái chế và không chứa Bisphenol-A (BPA), Phthalates. Giấy và bao bìa có nguồn gốc từ rừng có thể tái tạo, mực in sản phẩm cũng không hề có dioxin và clo.
  • Nhà máy Kerikeri sử dụng năng lượng từ nhà cung cấp năng lượng tái tạo từ gió và nước (thủy điện) ở New Zealand và chúng tôi thu thập nước mưa được chất lọc.
  • Chúng tôi không sử dụng các sản phẩm từ động vật, ngoài trừ sáp ong, mật ong và lactoza thu được bằng các phương pháp thí nghiệm tốt nhất.

Cam kết của Living Nature

Về mỹ phẩm Living Nature 4Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm xã hội ở cả cấp độ toàn cầu và địa phương, và vinh dự được cung cấp hỗ trợ cho nhiều tổ chức và nhóm phi lợi nhuận. Hoạt động tác động tích cực đến xã hội của Living Nature được tích hợp vào các giá trị sáng lập, cống hiến cho cộng đồng là một cam kết chúng tôi thực hiện nghiêm túc tại Living Nature. Thông qua tài trợ và quyên góp sản phẩm, chúng tôi hỗ trợ các giá trị phù hợp với các cam kết của chúng tôi để làm tốt hơn, từ việc tặng giải thưởng cho xổ số gây quỹ địa phương đến hỗ trợ nghiên cứu ung thư vú.

Một số tổ chức từ thiện mà Living Nature đã làm việc: Bald Angels , Charitable ChicksHospice Mid-North, Koru Care, Riverview Bazaar, Red Cross, Northern Dance, Look Good Feel BetterKerikeri Retirement VillageSweet LouiseKerikeri Primary SchoolKerikeri Bowling Club, Northland World Kidney Day, Totara North Early Childhood, Cure KidsAlzheimers NorthlandKerikeri Play CentreWaitangi Golf ClubLocal Fire Brigade, Women’s RefugeBrain Injury AssociationBay of Islands Golf ClubSands NorthlandWhangaroa Sport Fishing ClubMothers HelpersHarcourts Bay of Islands.

Mỹ phẩm Living Nature nói không với việc kiểm tra sản phẩm trên động vật.

Các chứng nhận hữu cơ của Living Nature

Giải thưởng và chứng nhận hữu cơ thương hiệu mỹ phẩm Living Nature
Giải thưởng và chứng nhận hữu cơ của thương hiệu mỹ phẩm Living Nature.

Đầu năm 2019, Living Nature đã chính thức có mặt tại Việt Nam và phân phối chính hãng tại:

– Website chính thức: www.livingnature.com.vn

– Showroom duy nhất tại Việt Nam: 64/1 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

– Hotline: 094.669.8350.