Khái niệm chăm sóc da tự nhiên?

Bạn là người mới với khái niệm organic skincare?
Tại sao chúng ta cần thay đổi thói quen sử dụng mỹ phẩm? Tại sao cần phải hướng đến các sản phẩm organic và tại sao lại chọn Living Nature làm giải pháp chăm sóc da?
Đó là một loạt câu hỏi hay!
Để bắt đầu cuộc hành trình khám phá các giải pháp chăm sóc da tự nhiên tốt nhất có nghĩa là: đi tìm câu trả lời cho việc thay đổi, hướng đến sử dụng các sản phẩm chăm sóc da tốt hơn đã từng sử dụng trong quá khứ, sau đó là khám phá những gì có thể làm cho làn da của ta trở nên có sức sống hơn.
Trung bình một ngày, mỗi người phụ nữ (thường sử dụng các sản phẩm chăm sóc da tổng hợp và trang điểm) tiêu thụ khoảng 168 loại hóa chất lên da. Vì, da là cơ quan được chú trọng và dễ nhìn thấy nhất của cơ thể nên ta cần bắt đầu có ý nghĩ chăm sóc da, bảo vệ nó tốt nhất trong khả năng có thể.
Living Nature – thương hiệu mỹ phẩm organic từ New Zealand – được thành lập dựa trên nguyên tắc: tạo ra các sản phẩm chăm sóc da an toàn, hiệu quả, tự nhiên và thực sự giúp duy trì sức khoẻ của làn da nói riêng và sức khoẻ thể chất tổng thể nói chung. Thay vì mang đến vẻ đẹp ngắn hạn nhưng gây kích ứng da và các vấn đề sức khoẻ tiềm ẩn khác (như là các chất gây ung thư, rối loạn thần kinh và rối loạn nội tiết thường thấy trong phạm vi các sản phẩm tổng hợp và giả thiên nhiên), Living Nature hướng đến giải pháp tìm về các sản phẩm tự nhiên – cái tốt đẹp gắn liền với nội tại của mỗi con người nhưng bị mai một bởi cuộc sống hiện đại.
Tìm đến dòng sản phẩm chăm sóc da và sắc đẹp của Living Nature là một cách để tìm đường trở lại với nội tại tốt đẹp của chúng ta.