Mật ong Manuka hoạt tính

Trải nghiệm sức mạnh chữa bệnh tuyệt vời của món quà ngọt ngào nhất từ thiên nhiên.

Manuka Honey Gel, Balancing Conditioner, Balancing Day Lotion, Balancing Night Gel, Balancing Shampoo, Deep Cleansing Mask, Extra Hydrating Toning Gel, Firming Eye Cream, Firming Flax Serum, Hydrating Gel Mask, Hydrating Toning Gel, Lip Balm, Manuka Honey Gel, Natural Being Range, Nourishing Body Wash, Nourishing Day Cream, Nourishing Hand Cream, Nourishing Night Cream, Purifying Cleanser, Rich Day Cream, Refreshing Body Lotion, Ultra Nourishing Mask, Ultra Rich Body Cream, Vitalising Cleanser, Concealer Light/Medium, Illuminating Foundation Dawn/Day/Evening Glow, Lip Hydrator, Mascara Jet Black/Blackened Brown, Tinted Moisturiser Day/Dawn/Evening Light, Dòng sản phẩm cho nam.

Chứng nhận mật ong tự nhiên của Living Nature (Manuka Honey) là một trong những món quà ngọt ngào và bền vững nhất từ thiên nhiên. Từ mật ong của hoa Manuka New Zealand, mật ong Manuka hoạt tính là một phép lạ kỳ diệu và là thành phần chăm sóc da cực kỳ tốt. Nổi tiếng trên thế giới với các đặc tính sát khuẩn mạnh và chữa bệnh, mật ong Manuka được sử dụng nhiều tại các bệnh viện ở Mỹ và EU để hỗ trợ chữa vết thương.

Nguồn mật ong Manuka hoạt tính của Living Nature là từ những người nuôi ong ở vùng Viễn Đông phía Bắc của New Zealand. Thành phần độc đáo này được tạo ra từ mật của hoa Manuka ở New Zealand, được chế tác thủ công hoang dã và thu hoạch sử dụng bằng các phương pháp tốt nhất trong ngành mà không ảnh hưởng nghiêm trọng đến động vật.

Mật ong Manuka hoạt tính giàu chất dinh dưỡng, vitamin, axit amin và khoáng chất để nuôi dưỡng, bảo vệ và tái tạo da.

Thành phần mạnh mẽ này cung cấp các dưỡng chất dưỡng ẩm, giữ ẩm, và nuôi dưỡng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da sinh học của Living Nature và các mỹ phẩm đã từng đoạt giải thưởng.

Mật ong Manuka đặc biệt tốt trong vai trò một chất làm lành vết thương, đặc biệt là với mụn trứng cá bởi tính chống khuẩn, chống viêm và chống oxy hóa, giúp da của bạn có thể được chữa lành, làm dịu và chống lại các tổn thương gốc tự do.

Các hoạt chất độc đáo và mạnh mẽ trong mật ong Manuka giúp nó trở thành một trong những loại mật ong hoạt tính đem lại nhiều lợi ích vượt trội nhất cho da.

Mật ong Manuka
Đánh giá