Mật ong Manuka hoạt tính (Active Manuka Honey)

Trải nghiệm sức mạnh chữa bệnh tuyệt vời của món quà ngọt ngào nhất từ thiên nhiên – Manuka Honey

Những sản phẩm có thành phần mật ong Manuka hoạt tính: Manuka Honey Gel, Balancing Conditioner, Balancing Day Lotion, Balancing Night Gel, Balancing Shampoo, Deep Cleansing Mask, Extra Hydrating Toning Gel, Firming Eye Cream, Firming Flax Serum, Hydrating Gel Mask, Hydrating Toning Gel, Lip Balm, Manuka Honey Gel, Natural Being Range, Nourishing Body Wash, Nourishing Day Cream, Nourishing Hand Cream, Nourishing Night Cream, Purifying Cleanser, Rich Day Cream, Refreshing Body Lotion, Ultra Nourishing Mask, Ultra Rich Body Cream, Vitalising Cleanser, Concealer Light/Medium, Illuminating Foundation Dawn/Day/Evening Glow, Lip Hydrator, Mascara Jet Black/Blackened Brown, Tinted Moisturiser Day/Dawn/Evening Light, Dòng sản phẩm cho nam.

mật ong Manuka Honey

Manuka Honey

Chứng nhận mật ong tự nhiên của Living Nature (Manuka Honey) là một trong những món quà ngọt ngào và bền vững nhất từ thiên nhiên. Từ mật ong của hoa Manuka New Zealand, mật ong Manuka hoạt tính là một phép lạ kỳ diệu và là thành phần chăm sóc da cực kỳ tốt. Nổi tiếng trên thế giới với các đặc tính sát khuẩn mạnh và chữa bệnh, mật ong Manuka được sử dụng nhiều tại các bệnh viện ở Mỹ và EU để hỗ trợ chữa vết thương.

Nguồn mật ong Manuka hoạt tính của Living Nature là từ những người nuôi ong ở vùng Viễn Đông phía Bắc của New Zealand. Thành phần độc đáo này được tạo ra từ mật của hoa Manuka ở New Zealand, được chế tác thủ công hoang dã và thu hoạch sử dụng bằng các phương pháp tốt nhất trong ngành mà không ảnh hưởng nghiêm trọng đến động vật.

Mật ong Manuka hoạt tính giàu chất dinh dưỡng, vitamin, axit amin và khoáng chất để nuôi dưỡng, bảo vệ và tái tạo da. Thành phần mạnh mẽ này cung cấp các dưỡng chất dưỡng ẩm, giữ ẩm, và nuôi dưỡng trong nhiều sản phẩm chăm sóc da sinh học của Living Nature và các mỹ phẩm đã từng đoạt giải thưởng.

Mật ong Manuka đặc biệt tốt trong vai trò một chất làm lành vết thương, đặc biệt là với mụn trứng cá bởi tính chống khuẩn, chống viêm và chống oxy hóa, giúp da của bạn có thể được chữa lành, làm dịu và chống lại các tổn thương gốc tự do.

Các hoạt chất độc đáo và mạnh mẽ trong mật ong Manuka Honey giúp nó trở thành một trong những loại mật ong hoạt tính đem lại nhiều lợi ích vượt trội nhất cho da.

mật ong Manuka Honey 2

Thông tin được cung cấp bởi Jeanne Balaam – International Training Manager, Living Nature

Mật ong Manuka được chứng minh trong khoa học và y tế:

 • Tăng tốc độ chữa lành da
 • Loại bỏ vi khuẩn có hại và khử trùng
 • Kích thích tăng trưởng, tái tạo da khỏe mạnh
 • Giảm tỷ lệ để lại sẹo và vết thâm

Nghiên cứu nâng cao về các thành phần hoạt tính sinh học của mật ong xác nhận nó là một tác nhân trị liệu đáng giá. Những lý do vì sao mà mật ong Manuka New Zealand đặc biệt tốt khi một người chữa lành vết thương, đặc biệt là về mụn trứng cá, đó là:

 • Chống vi khuẩn
 • Mật ong Manuka cung cấp một hàng rào bảo vệ, ngăn ngừa nhiễm trùng chéo
 • Mật ong hút chất nhờn ra khỏi mô và tạo ra môi trường chữa bệnh tối ưu, ẩm ướt
 • Các tế bào biểu mô phát triển ngang với bề mặt da, làm vết thương không bị rỗ hoặc sẹo
 • Loại khỏi trường hợp nhiễm trùng, loại bỏ các chất gây ô nhiễm và vi khuẩn trên da
 • Axit lactic tự nhiên trong mật ong Manuka, cùng với hydro peroxide tự nhiên – giúp kích thích sự phát triển và sửa chữa, tái tạo tế bào mới
 • Chống viêm mạnh
 • Chống oxy hóa mạnh mẽ giúp chống lại các tác hại do gốc tự do, ánh nắng mặt trời.

Mật ong được phát hiện là không gây kích ứng và hiệu quả hơn nhiều so với thuốc kháng sinh tại chỗ, giữ cho vết thương không bị nhiễm trùng và tăng tốc độ chữa lành. ‘Cavanagh et al (1970)’.

Vết thương và vết loét da không đáp ứng với điều trị thông thường, trở nên vô trùng sau 1 tuần, cho thấy sự phát triển nhanh chóng của sự tái tạo mô mới và chữa lành hoàn toàn. Efem (1988 & 1993).

Bằng chứng nâng cao từ các quan sát lâm sàng, thử nghiệm lâm sàng và thí nghiệm chứng minh hiệu quả chữa lành vết thương của mật ong. (Xuất bản văn học). Mật ong Manuka cung cấp mức độ hoạt động kháng khuẩn cao hơn các loại mật ong khác. Molan P C, Honey, Honey Research Unit, University of Waikato, Hamilton, New Zealand (1998, 1999b & 2001b).

Nồng độ thấp tới 0,1% kích thích sự tăng sinh tế bào lympho trong tế bào và nồng độ 1% kích thích bạch cầu đơn nhân trong các tế bào kích hoạt phản ứng miễn dịch với nhiễm trùng’. Tonks et al (2001).

Hoạt động chống viêm hiệu quả của mật ong Manuka giúp giảm thiểu sẹo, trong khi các chất chống oxy hóa loại bỏ các gốc tự do khỏi khu vực. Burlando 1978, Kandil et al 1987, El-Banby et al 1989, Gupta et al 1992, Postmes et al 1997, Oryan and Zaker 1998).

Tham khảo thêm:

1. Buntting 2001.  Czech et al 1974.  Helm and Gunn 1986.  Koshio et al 1988.  Ryan & Majno 1977.  Abuharfeil et al 1999.  Frankel et al 1998.  Ali and Al-Swayeh 1997. Buntting 2001. Dunfort et al 2000a.  Cooper et al 2001. Robson et al 2000.  Bretts and Molan 2001b.