Bộ tứ bảo vệ và chăm sóc dành riêng cho da nhạy cảm từ thiên nhiên New Zealand

Da nhạy cảm được xem là quý cô đỏng đảnh và khó chiều nhất trong các loại da, vậy nếu bạn đang sở hữu làn da nhạy cảm và vẫn còn phân vân về quy trình lý tưởng để chăm sóc da, thì hãy đọc ngay bài viết bên dưới từ Living Nature nhé.

Da nhạy cảm là gì?

Da nhạy cảm là làn da rất dễ bị kích ứng trước thời tiết, thức ăn, môi trường, một số thành phần trong các sản phẩm dưỡng da, một số hoạt chất chăm sóc da khi sử dụng ở nồng độ cao…

Các dấu hiệu nhận biết khi làn da có những dấu hiệu kích với các tác nhân trên là: da bị ngứa ngáy, châm chích, nóng rát, bị căng da, da nổi mẩn đỏ và xuất hiện mụn/các nốt mụn nước nhỏ li ti…

Da nhạy cảm là gì?

Bề mặt da có một lớp màng bảo vệ gọi là Hydrolipid. Lớp màng này hoạt động tương tự như một lá chắn bảo vệ da khỏi vi khuẩn, các tác nhân kích thích tiếp cận đến lớp biểu bì dưới da, đồng thời lớp màng Hydrolipid này còn có tác dụng giữ độ ẩm tự nhiên của da, do đó duy trì làn da săn chắc, mềm mịn và đàn hồi.

Tuy nhiên, ở những bạn có làn da nhạy cảm, lớp màng bảo vệ này bị yếu đi và làm cho da dễ bị tổn thương, da sẽ dễ bị kích ứng trước các yếu tố kể trên hơn so với các loại da khác, da càng nhạy cảm thì quá trình hồi phục sau kích ứng càng mất thời gian. Đây là lý do bạn cần chăm sóc đặc biệt và chú ý vào quy trình dưỡng da nếu bạn có làn da nhạy cảm.

Quy trình chăm sóc làn da nhạy cảm

Làn da nhạy cảm sẽ không có quá nhiều sự lựa chọn cho việc dưỡng da, điều bạn cần làm là tối giản quy trình chăm sóc da, tập trung vào làm dịu da và dưỡng ẩm đầy đủ nhằm bảo vệ và củng cố lớp màng Hydrolipid là có thể giảm thiểu tình trạng kích ứng, giúp da khỏe dần lên.

Bộ tứ bảo vệ và chăm sóc dành riêng cho da nhạy cảm từ New Zealand

Bộ tứ bảo vệ và chăm sóc dành riêng cho da nhạy cảm từ New Zealand

Mang trong mình trọng trách bảo vệ da nhạy cảm, bộ sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm của Living Nature hoàn toàn nói không với:

🚫 Cồn
🚫 Chất tạo mùi
🚫 Paraben
🚫 Chất tạo bọt
🚫 Mineral oil

Bộ tứ bảo vệ và chăm sóc dành riêng cho da nhạy cảm từ Living Nature

Các sản phẩm chăm sóc da của Living Nature đều đã được chứng nhận tự nhiên của COSMOS, đạt độ pH cân bằng. Sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên như dầu dừa, gel lanh harakeke, dầu bơ,… bộ sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm Sensitive Skin của Living Nature giúp:

  • Xây dựng lại lớp màng ẩm tự nhiên của da
  • Phục hồi lớp màng bảo vệ da
  • Giảm thiểu các triệu chứng kích ứng da: đỏ da, bong da, khô da,…

Bộ chăm sóc da Sensitive Skin đặc biệt điều chế để phù hợp cho làn da nhạy cảm và cả các bệnh nhân viêm da kích ứng như chàm, vảy nến, rosacea.

Bộ sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm của Living Nature gồm 4 bước:

1️⃣ Sữa rửa mặt nhạy cảm (không chất tạo bọt | pH cân bằng) Sensitive Cleanser

2️⃣ Toner cấp ẩm (không cồn | pH cân bằng) Sensitive Hydrating Toner

3️⃣ Kem dưỡng ngày (mỏng nhẹ, bảo vệ da) Sensitive Day Moisture

4️⃣ Kem dưỡng đêm (tái tạo, phục hồi da) Sensitive Night Moisture

#TIP: Một số sản phẩm điều trị và hỗ trợ phù hợp cho da nhạy cảm có mụn, thâm nhiều.

Bộ tứ bảo vệ và chăm sóc dành riêng cho da nhạy cảm từ New Zealand 5

Các bạn có thể dùng mặt nạ than hoạt tính hàng tuần để thanh lọc da, bảo vệ da khỏi các tác nhân gây ô nhiễm và gây mụn.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên, các bạn đang sở hữu làn da nhạy cảm sẽ chăm sóc tốt hơn cho làn da của mình để da luôn khỏe mạnh và xinh đẹp nhé.

Rate this post