Danh sách các thành phần bạn sẽ không tìm thấy ở Living Nature

Làn da là cơ quan sống lớn nhất của cơ thể chúng ta. Da điều chỉnh nhiệt độ, hơi thở, bảo vệ, quan sát và bài tiết chất thải trong cơ thể. Da cũng có thể hấp thụ nhiều chất. Do đó, điều quan trọng là phải xem xét những gì chúng ta cho làn da của mình “ăn”.

Living Nature sử dụng một số thành phần đáng giá nhất thế giới, nhưng những gì chúng tôi bỏ qua cũng quan trọng không kém. Living Nature có một câu thần chú rất đơn giản: “Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về sự an toàn của một thành phần, chúng tôi sẽ không sử dụng nó”.

Living Nature

Dưới đây là danh sách một số chất được sử dụng phổ biến trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm và có tác dụng phụ có hại đôi khi chỉ được đưa ra công khai sau nhiều năm nữa. Do đó, Living Nature khuyên bạn: phòng bệnh hơn chữa bệnh, vì vậy hãy tránh những thành phần này trên da của bạn.

Danh sách các thành phần không tìm thấy ở Living Nature

Các chất bảo quản tổng hợp gây rối loạn nội tiết tố

 • Paraben – Buthylparaben Propylparaben Methylparaben, Ethylparaben
 • Ethelhexyglycerin
 • Hydroxymethyl glycinateiodopropynylbutyl carbamate
 • Methylchloroisothiazolinone
 • Methylisothiazolinone
 • Unigerm
 • Suttocide
 • Phenoxyethanol
 • Formaldehyd

Các chất hoạt động bề mặt cứng

Natri, amoni và lauryl / laureth sulfates

Ngoài ra, còn có:

 • Nước hoa tổng hợp, cồn khô
 • PhthalatesBisphenol-A (BPA)
 • Thành phần biến đổi gen hoặc chiếu xạ.

Sản phẩm dầu mỏ/ dầu khoáng (tác dụng làm khô da)

 • Hóa dầu bao gồm PEG, parafin và các glyxin khác.
 • Silicones, Xăng dầu (Vaseline), Paraffinum-Liquidum, Paraffinum-Subl Liquidum, Cera Microcristallina (Heart-Paraffin), Microcrystalline Wax, Ozokerit, Ceresin.

Do giá thành thấp, dầu khoáng có thể làm giảm đáng kể chi phí sản xuất của một sản phẩm mỹ phẩm.

Trong một báo cáo y tế từ các Bác sĩ chuyên khoa dị ứng, TG Randolph được cảnh báo về việc sử dụng dầu khoáng (dầu mỏ) và các chất béo như parafin hoặc vaseline trên da. Chúng hòa tan các lipid tự nhiên trên da, ngăn chặn sự tự kiểm soát độ ẩm và sự hấp thụ oxy của da. Bởi vì da đã quen với (nghiện) các chất này theo thời gian nên da khó có thể tự sản xuất lipid cho da. Nếu sự lưu thông tự nhiên của da bị ngăn chặn trong thời gian dài, cuối cùng da có dấu hiệu mất nước và có thể bị kích ứng. Ngoài ra, dầu khoáng cũng có thể gây ra mụn trứng cá. Ngay khi các thành phần này không còn được sử dụng, da bắt đầu cảm thấy căng khô và có xu hướng lấy lại các lipid tự nhiên, gây căng thẳng cho da một lần nữa.

Dầu khoáng
Dầu khoáng (Mineral Oil)

Nếu bạn dừng điều trị bằng một sản phẩm mỹ phẩm dựa trên dầu khoáng và chăm sóc da bằng dầu thực vật tự nhiên, ban đầu da có thể phản ứng với mất nước, mẩn mụn li ti, ngứa nhẹ và đôi khi xuất hiện nứt nẻ. Đây là hậu quả của các sản phẩm được sử dụng trước đây đã khiến da mất cân bằng (ngay cả khi bạn chỉ ngừng sử dụng các sản phẩm cũ, da sẽ phản ứng theo cách này).

Trong trường hợp này, bạn hãy tiếp tục điều trị bằng dầu thực vật tự nhiên để làn da của bạn tự phục hồi. Điều này có thể mất một vài ngày đến một vài tuần. Nếu làn da của bạn và đặc biệt là hàng rào bảo vệ da (lớp lipid tự nhiên) trở lại trạng thái khỏe mạnh, nó sẽ hấp thụ đủ độ ẩm và ở trong tình trạng tốt hơn nhiều so với bạn tưởng tượng. Các tinh dầu tự nhiên tốt cho da bao gồm dầu jojoba, bơ hạt mỡ, macadamia, dầu hoa anh thảo, dầu mè.

Tinh dầu dưỡng từ dầu thực vật Living Nature
Hầu hết các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên của Living Nature đều có tinh dầu thực vật tốt cho da (đặc biệt dầu dưỡng ngày và đêm)

Về thành phần, chúng tiếp cận tốt nhất với lớp lipid tự nhiên trên da của bạn và phục hồi, nuôi dưỡng da khỏe mạnh theo cách tự nhiên nhất.

4.7/5 - (3 bình chọn)