Khoa Học Đằng Sau Advanced Renewal Night Serum | Tái Tạo Da Nâng Cao

Thành phần tự nhiên tích cực D-ribose làm tăng hiệu suất của huyết thanh với các đặc tính cung cấp năng lượng tế bào mạnh mẽ. Một chất chống lão hóa tự nhiên, D-ribose hoạt động bằng cách khôi phục dự trữ tế bào ATP (Adenosine Triphosphate). Được tìm thấy trong mọi dạng sống, ATP là chất mang năng lượng chính cho các tế bào da. Nếu mức ATP thấp, quá trình hô hấp của tế bào bị chậm lại và các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn và da mất độ đàn hồi sẽ xuất hiện. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy việc sử dụng thành phần mạnh mẽ này lên da sẽ kích thích quá trình chuyển hóa nguyên bào sợi và tăng cường độ đàn hồi, giảm đáng kể nếp nhăn chỉ sau 28 ngày sử dụng liên tục để thúc đẩy làn da sáng và mịn.

Mật ong Manuka New Zealand được chứng nhận hữu cơ, giàu chất dinh dưỡng, vitamin, axit amin và khoáng chất, có tác dụng nuôi dưỡng, tái tạo và bảo vệ da. Loại ‘vàng lỏng’ này, có nguồn gốc bền vững từ ong mật địa phương, là một chất giữ ẩm mạnh, hút và giữ lại độ ẩm cần thiết. Với ‘nhân tố Manuka’ độc đáo, nó là một trong những loại mật ong có hoạt tính sinh học và có lợi nhất trên thế giới để thúc đẩy làn da khỏe mạnh.

Hyaluronic Acid cấp nước mạnh mẽ có tác dụng tăng cường độ ẩm cho da và kích thích tăng sinh collagen cần thiết. Được sản xuất tự nhiên trong cơ thể chúng ta, Hyaluronic Acid có chức năng chính là giữ cho mô da của chúng ta ngậm nước, bôi trơn và ẩm. Theo thời gian, quá trình lão hóa tự nhiên kết hợp với các yếu tố môi trường và lối sống khác nhau (chẳng hạn như chế độ ăn uống nghèo nàn, caffeine và tia UV) bắt đầu làm cạn kiệt mức axit hyaluronic tự nhiên trên da của chúng ta. Đây là lý do tại sao nó là một thành phần chăm sóc da thiết yếu như vậy; nó cung cấp các đặc tính dưỡng ẩm nổi tiếng và có thể giữ lại hơn 1.000 lần trọng lượng nước trong tế bào để thúc đẩy làn da mịn màng, dẻo dai và khỏe mạnh (đây cũng là thành phần quan trọng trong Active Brightening Serum từng đoạt giải thưởng của chúng tôi ).

Chiết xuất lô hội hữu cơ được chứng nhận và chiết xuất cây tùng cung cấp thêm các đặc tính dưỡng ẩm và dưỡng ẩm, đồng thời làm dịu và nuôi dưỡng làn da. Dầu dừa hữu cơ đã được chứng nhận , chứa nhiều axit béo chuỗi trung bình, nuôi dưỡng và giúp bảo vệ da bằng cách tạo ra một hàng rào ngăn ngừa mất độ ẩm. Những lợi ích da mạnh mẽ này được bổ sung bởi Dầu Tầm xuân hữu cơ đã được chứng nhận, giàu axit béo lành mạnh và Vitamin C và A. Loại dầu thực vật nổi tiếng thế giới này giúp cải thiện tính linh hoạt và tính thẩm thấu của da, hỗ trợ sửa chữa và tái tạo da. Cuối cùng, như với tất cả các sản phẩm đoạt giải của chúng tôi, chúng tôi đã bao gồm Vitamin E, một chất chống oxy hóa mạnh để chống lại các gốc tự do gây hại cho da.

Mỗi thành phần đã được lựa chọn kỹ càng để tạo ra công thức tinh khiết nhất, mạnh mẽ nhất. Các thành phần giàu chất dinh dưỡng này hoạt động cùng nhau trong khi bạn ngủ, thời gian tối ưu để làn da của bạn sửa chữa và phục hồi. Đánh thức làn da tràn đầy sinh lực và tái tạo để có làn da tươi trẻ, khỏe mạnh.

Để biết thêm thông tin, hãy liên lạc với Living Nature tại Fanpage Living Nature Viet Nam hoặc Hotline 0925.092.094 hoặc email livingnaturevn@gmail.com – chúng tôi có đủ kiến thức để hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm các sản phẩm chăm sóc da hoàn hảo và thật sự phù hợp với bạn.

Rate this post