Khoa học đằng sau Living Nature Advanced Renewal Night Serum – thành phần tự nhiên hoạt động mạnh mẽ

Được điều chế với hệ thống cân bằng hoàn hảo của các thành phần tự nhiên hoạt tính, Advanced Renewal Night Serum mới của Living Nature “làm việc chăm chỉ” suốt đêm để thúc đẩy làn da của bạn sáng khỏe. Điều gì làm cho Living Nature Advanced Renewal Night Serum hiệu quả như vậy? Sức mạnh nằm ở sự kết hợp 100% tự nhiên, giàu chất dinh dưỡng của Living Nature. Ở đây, Living Nature phân tích khoa học đằng sau các hoạt chất thực vật này, để giải thích cách chúng hoạt động kỳ diệu trong serum dưỡng tái tạo da Living Nature Advanced Renewal Night Serum.

KHOA HỌC ĐẰNG SAU ADVANCED RENEWAL NIGHT SERUM - THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN HOẠT ĐỘNG MẠNH MẼ

Thành phần tự nhiên D-ribose tăng cường hiệu suất của huyết thanh với các đặc tính cung cấp năng lượng tế bào mạnh mẽ. Một chất chống lão hóa tự nhiên, D-ribose hoạt động bằng cách khôi phục dự trữ tế bào ATP (Adenosine Triphosphate). Được tìm thấy trong mọi dạng sống, ATP là chất mang năng lượng chính cho các tế bào da. Nếu mức ATP thấp, quá trình hô hấp của tế bào bị chậm lại và các dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn và da mất độ đàn hồi sẽ xuất hiện. Các thử nghiệm lâm sàng cho thấy việc sử dụng thành phần mạnh mẽ này lên da sẽ kích thích quá trình trao đổi chất nguyên bào sợi và tăng cường độ đàn hồi, làm giảm đáng kể nếp nhăn chỉ sau 28 ngày sử dụng liên tục. Đồng thời, giúp thúc đẩy làn da trở nên sáng khỏe và mịn màng.

KHOA HỌC ĐẰNG SAU ADVANCED RENEWAL NIGHT SERUM - THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN HOẠT ĐỘNG MẠNH MẼ

KHOA HỌC ĐẰNG SAU ADVANCED RENEWAL NIGHT SERUM - THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN HOẠT ĐỘNG MẠNH MẼ

KHOA HỌC ĐẰNG SAU ADVANCED RENEWAL NIGHT SERUM - THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN HOẠT ĐỘNG MẠNH MẼ

Mật ong Manuka New Zealand được chứng nhận hữu cơ, giàu chất dinh dưỡng, vitamin, axit amin và khoáng chất, có tác dụng nuôi dưỡng, tái tạo và bảo vệ da. Loại “vàng lỏng” này, có nguồn gốc bền vững từ ong mật địa phương, là một chất giữ ẩm mạnh, hút và giữ lại độ ẩm cần thiết. Mật ong Manuka là một trong những loại mật ong có hoạt tính sinh học và có lợi nhất trên thế giới để thúc đẩy làn da khỏe mạnh. 

Axit Hyaluronic cấp nước mạnh mẽ, có tác dụng tăng cường độ ẩm cho da và cung cấp hỗ trợ collagen cần thiết. Được sản xuất tự nhiên trong cơ thể chúng ta, Hyaluronic Acid có chức năng chính là giữ cho mô da của chúng ta ngậm nước, bôi trơn và cấp ẩm. Theo thời gian, quá trình lão hóa tự nhiên kết hợp với các yếu tố môi trường và lối sống khác nhau (chẳng hạn như chế độ ăn uống nghèo nàn, caffeine và tia UV) bắt đầu làm cạn kiệt mức axit hyaluronic tự nhiên trên da của chúng ta. Đây là lý do tại sao nó là một thành phần chăm sóc da thiết yếu. Nó cung cấp các đặc tính dưỡng ẩm và có thể giữ lại hơn 1.000 lần trọng lượng nước trong tế bào để thúc đẩy làn da mịn màng, dẻo dai và khỏe mạnh.

Chiết xuất lô hội hữu cơ được chứng nhận và chiết xuất cây tùng cung cấp thêm các đặc tính dưỡng ẩm, đồng thời làm dịu và nuôi dưỡng làn da. Dầu dừa hữu cơ đã được chứng nhận chứa nhiều axit béo chuỗi trung bình, nuôi dưỡng và giúp bảo vệ da bằng cách tạo ra một hàng rào ngăn ngừa mất độ ẩm. Những lợi ích da mạnh mẽ này được bổ sung bởi Rosehip Oil hữu cơ được chứng nhận giàu axit béo lành mạnh, Vitamin C và A. Loại dầu thực vật nổi tiếng thế giới này giúp cải thiện tính linh hoạt và tính thẩm thấu của da, hỗ trợ sửa chữa và tái tạo da. Cuối cùng, như với tất cả các sản phẩm đoạt giải của Living Nature, Advanced Renewal Night Serum đã bao gồm Vitamin E, một chất chống oxy hóa mạnh để chống lại các gốc tự do gây hại cho da.

KHOA HỌC ĐẰNG SAU ADVANCED RENEWAL NIGHT SERUM - THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN HOẠT ĐỘNG MẠNH MẼ

Mỗi thành phần đã được lựa chọn cẩn thận để tạo ra công thức tinh khiết nhất, mạnh mẽ nhất. Các thành phần giàu chất dinh dưỡng này hoạt động cùng nhau trong khi bạn ngủ, là thời gian tối ưu để làn da của bạn sửa chữa phục hồi, đánh thức làn da tràn đầy sinh lực và tái tạo để có một làn da tươi trẻ, khỏe mạnh.

Để biết thêm thông tin về serum dưỡng tái tạo da Living Nature Advanced Renewal Night Serum và cách nó có thể hoạt động tốt nhất cho làn da của bạn, vui lòng liên hệ với Living Nature thông qua website tại livingnature.com.vn hoặc số điện thoại 0925.092.094.

Rate this post