KUMERAHOU – XÀ PHÒNG TỰ NHIÊN CÓ TRONG LIVING NATURE PURIFYING CLEANSER

được chứng nhận là sữa rửa mặt tạo bọt nhẹ nhàng, tự nhiên giúp loại bỏ bụi bẩn, tạp chất, dầu thừa và lớp trang điểm. Đồng thời cân bằng lại độ ẩm tự nhiên cho làn da. 

Nhờ có Kumerahou, Living Nature Purifying Cleanser có thể loại bỏ sạch tạp chất nhẹ nhàng mà không mang lại bất kỳ tác động gây hại nào cho da.

KUMERAHOU LÀ GÌ?

Kumerahou – “Xà phòng tự nhiên” của thế giới 1
KUMERAHOU

Kumerahou là một loại cây bụi mọc nhánh cao tới 3 mét. Được tìm thấy ở nửa trên cùng của đảo Bắc Aotearoa. Tên của nó có lẽ bắt nguồn từ những bông hoa màu vàng kem hấp dẫn xuất hiện vào đầu mùa xuân để đánh dấu mùa trồng kumara sắp đến. Chúng từng thường được tìm thấy ở ven đường và trong đất sét nghèo nàn. 

Kumerahou được xem là một máy lọc máu, giúp giải độc cơ thể và hỗ trợ loại bỏ chất thải để cải thiện sức khỏe tổng thể. Điều này xảy ra thông qua phổi, gan, thận, da, hệ bạch huyết và hệ tiết niệu. Đó là lý do tại sao Kumerahou được đánh giá cao như một phương thuốc thảo dược.  

LỢI ÍCH CỦA KUMERAHOU ĐỐI VỚI LÀN DA

Có nguồn gốc từ New Zealand, bên cạnh đặc tính chữa bệnh, theo truyền thống, Kumerahou được sử dụng để làm dịu và chữa lành các rối loạn về da.

Hoa Kumerahou chứa saponin, là chất hoạt động bề mặt tự nhiên tạo bọt. Có thể nhẹ nhàng làm sạch tay và cơ thể mà không cần sử dụng các hóa chất khắc nghiệt thường có trong xà phòng để tạo bọt. Sự hiện diện của saponin trong các mô thực vật được công nhận là một cơ chế bảo vệ quan trọng. Chúng chống lại sự tấn công của vi khuẩn và asaponin có hoạt tính kháng khuẩn rất mạnh.

Bằng cách chà xát lá và hoa của cây bụi Kumerahou với nhau, một loại bọt tự nhiên sẽ xuất hiện. Loại bọt này làm sạch nhẹ nhàng và hiệu quả mà không làm mất đi hàng rào độ ẩm của da. Đây là một chất tẩy rửa tuyệt vời. Một học viên ở Auckland vào những năm 1960 gợi ý loại bỏ các tế bào da bị đột biến. Đồng thời chữa lành nhờ khả năng làm sạch và làm dịu da tuyệt vời của loại thảo mộc này. Kumerahou còn được nghiên cứu vào những năm 1970 vì lợi ích trong bệnh ung thư da.

Kumerahou còn có đặc tính chống viêm, kháng khuẩn và chống oxy hóa hiệu quả. Nó an toàn để sử dụng cho trẻ sơ sinh, người già và vật nuôi.

Kumerahou làm dịu và bổ sung độ ẩm cho tất cả các loại da, đồng thời loại bỏ độc tố một cách nhẹ nhàng.

Kumerahou có mặt trong sữa rửa mặt dành cho da dầu mụn của Living Nature Purifying Cleanser. Vì thế, sữa rửa mặt này cũng thừa hưởng những lợi ích mà Kumerahou mang lại cho làn da.

SỮA RỬA MẶT CHO DA DẦU MỤN LIVING NATURE PURIFYING CLEANSER 

Kumerahou – “Xà phòng tự nhiên” của thế giới 2
Sữa rửa mặt Purifying Cleanser

Living Nature Purifying Cleanser là dạng gel rửa mặt tạo bọt nhẹ. Công thức Manuka kết hợp với Kumerahou giúp làm sạch, loại bỏ những tác nhân gây hại cho da. Mang lại cho bạn cảm giác sáng mịn. 

Purifying Cleanser được thiết kế dành riêng cho da dầu, mụn và hỗn hợp thiên dầu. Trong quá trình sử dụng, nó nhanh chóng chuyển thành bọt mịn để đánh thức một ngày mới thư thái.

Nói một cách cụ thể hơn, Living Nature Purifying Cleanser có khả năng:

  • Làm sạch sâu da để diệt khuẩn và rửa sạch dầu, bụi bẩn và cặn trang điểm 
  • Tăng cường và kiểm soát tuyến bã nhờn, giảm lượng dầu tiết ra trên bề mặt da 
  • Cân bằng độ pH tự nhiên của da 
  • Kháng khuẩn, sửa chữa và tái tạo làn da bị tổn thương 
  • Nuôi dưỡng và giữ ẩm cho da.

Kumerahou, xà phòng tự nhiên của thế giới, được thiên nhiên ưu ái với những khả năng tuyệt vời đối với sức khỏe nói chung và làn da nói riêng. Nhờ có Kumerahou, có khả năng tạo bọt nhẹ, làm sạch sâu và êm dịu cho da, được công nhận là dòng sản phẩm an toàn và phù hợp cho cả làn da của nam và nữ.

Sữa rửa mặt Living Nature Purifying Cleanser 120ml – Da dầu/ mụn

Rate this post