Living Nature lọt vào danh sách Natural Health International Beauty Awards 2019

Living Nature vui mừng thông báo rằng 10 sản phẩm tự nhiên/ hữu cơ được chứng nhận của chúng tôi đã được lọt vào danh sách trong Giải thưởng làm đẹp quốc tế về sức khỏe tự nhiên năm 2019 Natural Health International Beauty Awards 2019 ở hạng mục Parent & Baby, Tinted Moisturiser & Lipstick!

Ở hạng mục son môi Natural Health International Beauty Awards 2019, Living Nature có 4 màu son có mặt trong danh sách

Được tổ chức bởi tạp chí Natural Health ở Anh, giải thưởng tôn vinh những sản phẩm làm đẹp tự nhiên và toàn diện tốt nhất trên toàn cầu. Được đánh giá bởi các nhân vật hàng đầu trong ngành, với hơn 40 hạng mục khác nhau, lọt vào danh sách cho giải thưởng danh giá này là một cơ sở về sản phẩm chất lượng cao và tiêu chuẩn cao của Living Nature.

Natural Health Internaitonal Awards 2019
Natural Health Internaitonal Awards 2019

Trong giai đoạn đánh giá tiếp theo, các sản phẩm lọt vào danh sách sẽ được đánh giá bởi hội đồng thẩm phán chuyên gia, người sẽ đánh giá các sản phẩm theo giá trị cá nhân, có tính đến phẩm chất tự nhiên, hữu cơ và đạo đức, cũng như hiệu quả sản phẩm. Những sản phẩm đạt giải thưởng sẽ được công bố vào 5/7/2019 tại một lễ trao giải uy tín ở London.

Living Nature là công ty chăm sóc da tự nhiên được chứng nhận đầu tiên của New Zealand và đã và đang hoàn thiện chứng nhận công thức chăm sóc da và mỹ phẩm hữu cơ tự nhiên và được chứng nhận trong hơn ba thập kỷ. Chúng tôi khai thác sức mạnh thanh lọc, chữa lành và nuôi dưỡng của các loại thực vật bản địa New Zealand để cung cấp sức mạnh cho sản phẩm chăm sóc da tự nhiên và mỹ phẩm trang điểm của chính tôi.

Sản phẩm lọt vào danh sách:

Kekebaby
Living Nature Kekebaby
  • Phụ huynh và em bé: ‘Kekebaby Body & Hair Wash, ‘Kekebaby Body Lotion, ‘Kekebaby Bubble Bath,‘Kekebaby Massage Oil, ‘Kekebaby Barrier Balm
Living Nature Tinted Moisturiser
Living Nature Tinted Moisturiser
Son môi Living Nature
Son môi Living Nature
  • Son môi: Summer Rain, Coral Sea, Wild Fire, Pure Passion

Các sản phẩm của Living Nature có sẵn tại các phòng khám da liễu, cửa hàng mỹ phẩm và trực tuyến tại www.livingnature.com.vn.

5/5 - (1 bình chọn)