Living Nature – nhà tài trợ vàng tại NZ Fashion Show của James Law

Living Nature ở hậu trường với tư cách là nhà tài trợ vàng tại Triển lãm Thời trang New Zealand của James Law (NZ Fashion Show), được tổ chức bởi World Model Competition. Chương trình là một sự kiện đẳng cấp thế giới, chưa từng thấy ở Auckland.Các nghệ sĩ trang điểm và nhà tạo mẫu tóc đã sử dụng tất cả dòng mỹ phẩm trang điểm của Living Nature để chuẩn bị 30 mẫu hàng đầu của New Zealand cùng với những người chiến thắng trong Cuộc thi Người mẫu Thế giới World Model Competition. Các phong cách trang điểm thời trang, sang trọng được tạo ra nhờ các sản phẩm Living Nature có nguồn gốc sạch, tự nhiên, gợi ý đến xu hướng ngày càng tăng của vẻ đẹp tự nhiên. 

Mỹ phẩm Living Nature

Living Nature cung cấp dòng mỹ phẩm hữu cơ được chứng nhận hoàn toàn không có hóa chất tổng hợp, tất cả được sản xuất tại New Zealand. Dòng mỹ phẩm trang điểm bao gồm kem nền cho ngày và buổi tối, kem che khuyết điểm, phấn má hồng Blush và tạo khối Bronze, cung cấp cho bạn một sự giàu có của các thành phần khỏe mạnh cùng với một lớp nền tự nhiên đẹp.

Mỹ phẩm trang điểm Living Nature

Dòng son môi Living Nature bao gồm 11 son môi, 1 son dưỡng môi tự nhiên Lip Hydrators  và 2 Tinted Lip Hydrators. Son môi giàu dưỡng chất của chúng tôi chứa sáp ong hữu cơ và dầu dừa cho đôi môi tuyệt đẹp và sự thoải mái lâu dài.

Son môi thương hiệu Living Nature

Son môi Living Nature được tạo ra với chất lượng cao nhất, các thành phần miễn phí tổng hợp, cung cấp một sản phẩm cao cấp với màu sắc mạnh mẽ trả cho một cái nhìn trang điểm thời trang cao cấp. Living Nature cũng cung cấp hai bút chì môi giúp xác định đường môi tự nhiên của bạn. 

Son môi Living Nature

Dòng mỹ phẩm trang điểm Living Nature dành cho mắt bao gồm các loại bút chì kẻ mắt mang màu sắc Earth, Storm và Midnight dành cho mọi màu mắt, phong cách trang điểm. Đôi mắt trở nên hoàn hảo hơn với Thickening Mascara từ đất sét NZ Halloysite Clay cho khả năng bám cao mà vẫn không bị vón cục, vết ố hoặc mùi hóa chất.

Các loại phấn mắt của Living Nature cung cấp các màu sắc đa dạng có chất lượng cao nhất với tất cả các thành phần tự nhiên, cho một vẻ đẹp sang trọng. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, mỹ phẩm của Living Nature cho phép phụ nữ cảm thấy xinh đẹp hơn trong khi vẫn được chăm sóc sức khỏe của họ và được công nhận Cruelty Free (Không chất độc).

Rate this post