Living Nature ra mắt son môi Electric Coral 15 | Phiên bản giới hạn

Được sản xuất tại Kerikeri, New Zealand và được công nhận Cruelty Free, son môi Living Nature Electric Coral  15 được trình bày trong một ống màu đỏ và vàng luxe phiên bản giới hạn trong một hộp vàng bắt mắt. Son môi phiên bản giới hạn cũng có hình dạng viên đạn giọt nước mắt mới cho ứng dụng chính xác, dễ dàng. Electric Coral được chế tạo với vô số các thành phần tự nhiên nhẹ nhàng bao gồm Dầu Argan quý, Dầu bơ giàu chất chống oxy hóa và sáp ong nuôi dưỡng môi. Kết hợp với nhau, những loại sáp chất lượng cao và dầu thực vật này tạo ra một thỏi son kem, thoải mái, giúp tăng cường sức khỏe cho môi.

Là công ty chăm sóc da tự nhiên được chứng nhận ban đầu của New Zealand, chúng tôi đã chế tạo mỹ phẩm tự nhiên an toàn trong hơn ba thập kỷ. Các loại son môi tự nhiên và hữu cơ được chứng nhận của Living Nature là một trong những dòng sản phẩm mang tính biểu tượng nhất của chúng tôi và đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế. Son môi tự nhiên của chúng tôi an toàn, nuôi dưỡng và thoải mái đến mức bạn có thể sử dụng cả ngày lẫn đêm.

Với việc bổ sung Electric Coral 15, chúng tôi hiện cung cấp 12 màu son môi lấy cảm hứng từ thiên nhiên, bên cạnh ba màu son dưỡng Hydrators tự nhiên được chứng nhận.

Để biết thêm thông tin về Electric Coral, hãy liên hệ với nhóm Giải pháp khách hàng chuyên dụng của chúng tôi tại giải pháp @livingnaturevietnam

San hô điện | Thành phần để nuôi dưỡng và bảo vệ đôi môi của bạn
Với màu sắc đẹp, rực rỡ và gợi ý của sự lấp lánh, son môi tự nhiên Electric Coral của chúng tôi là màu sắc mới cho mọi dịp xuân hè này! Nhưng chúng tôi yêu thích Electric Coral hơn màu sắc tuyệt đẹp của nó – với vô số các thành phần tự nhiên, Electric Coral cung cấp các lợi ích sức khỏe môi tuyệt vời để giữ cho bạn cảm thấy được nuông chiều cả ngày lẫn đêm.
Electric Coral được pha chế với các loại dầu thực vật giàu dinh dưỡng để giữ cho đôi môi của bạn cảm giác mềm mại và thơm mát. Chúng bao gồm dầu Argan, dầu bơ, dầu hoa anh thảo và dầu Jojoba. Nó cũng chứa Shea Butter, được yêu thích trên toàn thế giới vì đặc tính làm mềm da tuyệt vời. Nó rất bổ dưỡng, chứa vitamin E và A giúp làm dịu và phục hồi đôi môi khô, nứt nẻ.
Những loại dầu thực vật và butters sang trọng này cung cấp một sự kết hợp mạnh mẽ của axit béo, vitamin và chất chống oxy hóa. An toàn và nhẹ nhàng, những loại dầu này giúp làm dịu và làm mềm môi, và khóa độ ẩm. Các chất chống oxy hóa mạnh mà chúng chứa cũng có tác dụng bảo vệ đôi môi của bạn khỏi tác hại của gốc tự do.
Ngoài ra, Electric Coral được pha chế với sáp ong tự nhiên an toàn, có nguồn gốc bền vững, Sáp Candelilla và Sáp Carnauba. Sáp ong là một thành phần chính trong loạt son môi giành giải thưởng của chúng tôi; nó cung cấp các đặc tính giữ ẩm, và giúp bảo vệ đôi môi của bạn bằng cách tạo ra một hàng rào tự nhiên khỏi các yếu tố. Sáp Candelilla và Sáp Carnauba đều là những loại sáp có nguồn gốc thực vật nhẹ nhàng, có tác dụng làm chất làm mềm để làm dịu và nuôi dưỡng đôi môi của bạn. Cùng với nhau, những loại sáp tự nhiên này giúp cho Electric Coral có kết cấu mịn tuyệt vời và sức mạnh bền lâu.
Khi chọn một thỏi son, điều quan trọng là bạn phải tìm một màu có thể mang lại màu sắc rực rỡ và giữ cho đôi môi của bạn cảm thấy thoải mái cả ngày. Với Electric Coral, chúng tôi đã hoàn thiện công thức của mình để cung cấp điều đó – một thỏi son đậm, đẹp mà bạn có thể tin tưởng để giữ cho đôi môi khỏe mạnh.
Để biết thêm thông tin về Electric Coral và các thành phần tuyệt vời của nó, hãy liên hệ với nhóm Giải pháp khách hàng của chúng tôi tại giải pháp@livingnature.com.
Rate this post