Hé lộ vẻ đẹp tự nhiên của bạn

 

Trong văn hóa Maori truyền thống, người dân bản địa của New Zealand đã chạm khắc những chiếc mặt nạ bằng gỗ tinh xảo để tôn vinh tổ tiên của họ, liên quan đến những câu chuyện và truyền thuyết từ quá khứ của họ. Được biết đến như những chiến binh hung dữ, những chiếc mặt nạ thường được sử dụng để hù dọa đối thủ và đeo lên khuôn mặt của mọi người dưới dạng hình xăm có tên Ta-moko.

Moko là một biểu tượng quan trọng của tuổi trưởng thành và sự khởi đầu. Có rất nhiều nghi thức đi kèm với biểu tượng vật lý này đã thu hẹp khoảng cách giữa thời thơ ấu và tuổi trưởng thành. Moko cũng được chỉ định địa vị xã hội với những thành viên của bộ lạc, những người quan trọng hơn với moko được chạm khắc tinh xảo trên khuôn mặt họ. Mục đích thứ ba của moko là thu hút người khác giới. Cả đàn ông và phụ nữ đều có thể có moko với phụ nữ xuất hiện ở cằm và môi trong khi khuôn mặt, mông và đùi của đàn ông sẽ được xăm.

Living nature

Trong lịch sử, kỹ thuật này khác với một hình xăm truyền thống ở chỗ khuôn mặt sẽ được đục bằng một dụng cụ gọi là uhi. Điều này tạo ra các rãnh trên da mà sắc tố có thể được áp dụng. Gỗ bị cháy sau đó được sử dụng để làm cho màu đen hơn nhìn thấy trên mặt.

Truyền thống này vẫn còn tiếp tục đến ngày hôm nay trong văn hóa Maori ở New Zealand. Sự hồi sinh đặc biệt của nó kể từ những năm 1990 đã chào đón sự hồi sinh trong nghệ thuật cổ xưa của Ta-moko bằng cách sử dụng các công cụ hiện đại để xăm.

Giống như người Maori, tại Living Nature, chúng tôi tin rằng Trái đất là thiêng liêng và do đó chúng tôi tạo ra các sản phẩm tôn vinh vùng đất và những món quà được tìm thấy ở đó. Dòng sản phẩm chăm sóc da tự nhiên, New Zealand của chúng tôi sử dụng các thành phần tốt nhất được tìm thấy trong môi trường sinh thái độc đáo của Aotearoa, Vùng đất của đám mây trắng dài – Maori, New Zealand.

Đất sét Halloysite Clay nổi tiếng là một trong những đất sét tốt nhất, trắng nhất và tinh khiết nhất thế giới. Được nuôi dưỡng từ vịnh Matauri hoang sơ của New Zealand, Halloysite Clay được hình thành thông qua sự phong hóa cận nhiệt đới của các vòm núi lửa cổ đại được sản xuất từ ​​hai đến 9 triệu năm trước.

đất sét hallosite clay

Cấu trúc hạt mịn và thoát khỏi các chất ô nhiễm khoáng chất (phổ biến trong các mỏ đất sét khác) mang lại cho Hallosite Clay một khả năng hấp thụ độc tố và tạp chất từ ​​bề mặt da của bạn một cách vượt trội.

Nó đặc biệt có lợi cho làn da dễ bị mụn trứng cá và làm sạch lỗ chân lông, kiểm soát dầu thừa – nguyên nhân có thể dẫn đến sự hình thành mụn đầu đen. Đắp mặt nạ đất sét nhẹ nhàng hấp thụ các chất ô nhiễm và tẩy tế bào chết cho da, kéo các tế bào chết ra khỏi bề mặt để cho làn da tươi mới và dễ hấp thụ các chất dinh dưỡng ở bước bước dưỡng tiếp theo.

Living Nature cung cấp một loạt các mặt nạ phù hợp với nhiều loại da:

Hãy dùng thử Living Nature Ultra Nourishing Mask của để dưỡng ẩm sâu với dầu Manuka và Rosehip.

Mặt nạ dưỡng da Ultra Nourishing Mask

Sử dụng mặt nạ đất sét Deep Cleansing Halloysite để làm sạch lỗ chân lông và nuôi dưỡng da cùng khả năng chữa bệnh của Mật ong Manuka.

Mặt nạ đất sét Deep Cleansing Mask

Mỗi sản phẩm này đều nhận được đánh giá 0 từ Think Dirty, điều đó có nghĩa là làn da của bạn đang tận hưởng tất cả các lợi ích của các thành phần nguyên chất, tự nhiên, được sản xuất tại New Zealand mà không có các hóa chất độc hại có trong các sản phẩm khác làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da và mất cân bằng.

Tôn vinh vẻ đẹp của làn da của bạn với các sản phẩm từ Xứ sở mây trắng.

Xem video của Living Nature về đất sét Halloysite của New Zealand – đất sét tốt nhất, trắng nhất và tinh khiết nhất trên thế giới.

Rate this post