RE-OPENING SHOWROOM: tận tay trải nghiệm, rinh ngay ưu đãi

Sau thời gian nâng cấp & hoàn thiện, Showroom Living Nature Việt Nam đã trở lại và sẵn sàng đón tiếp bạn đến trải nghiệm các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên đạt chuẩn từ New Zealand cùng ưu đãi đặc biệt.

RE-OPENING SHOWROOM LIVING NATURE: tận tay trải nghiệm, rinh ngay ưu đãi

▶︎Để bạn có những trải nghiệm mua hàng tốt nhất tại Showroom của Living Nature, kể từ 06.06 – 19.06.2022, khi đến mua hàng tại Showroom, Living Nature ưu đãi:

   ⬇️15% mọi giá trị đơn hàng

Chương trình chỉ áp dụng khi mua hàng tại Showroom, không áp dụng khi mua hàng online.

▶︎ĐỊA CHỈ SHOWROOM: 64/1 Cù Lao, P.2, Q. Phú Nhuận.

Đặc biệt ưu đãi dành riêng cho thành viên VIP

15% OFF + 1 mặt nạ nọc ong Bee Venom Mask trị giá 295,000VND

▶︎Để có thể nhận thêm nhiều ưu đãi từ Living Nature, đừng quên đăng ký thành viên thân thiết khi mua hàng tại Living Nature Việt Nam nhé.

VỀ LIVING NATURE

RE-OPENING SHOWROOM LIVING NATURE

RE-OPENING SHOWROOM LIVING NATURE 4

RE-OPENING SHOWROOM LIVING NATURE 2

Kết hợp nguồn nguyên liệu quý hiếm từ thảm thực vật bản địa New Zealand cùng hơn 30 năm kinh nghiệm, Living Nature mang đến các sản phẩm chăm da lành tính nhưng hiệu quả cho người dùng.

Với triết lý ‘nói không với bất kỳ thành phần nào gây tranh cãi’, sản phẩm của Living Nature hoàn toàn ‘vắng bóng’ các chất gây kích ứng cao như paraben, cồn khô, mineral oil… và đã đạt chứng nhận ORGANIC & NATURAL từ các tổ chức uy tín trên thế giới như COSMOS, BHID, EWG…

Living Nature nhẹ dịu cho mọi làn da, an toàn với phụ nữ đang mang thai, mẹ cho con bú, và cả các làn da nhạy cảm, đang kích ứng.

Rate this post