SỮA RỬA MẶT THANH LỌC CHO DA DẦU MỤN CỦA LIVING NATURE CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Purifying Cleanser là sữa rửa mặt thanh lọc cho da dầu mụn của Living Nature. Với kết cấu dạng gel, Living Nature Purifying Cleanser loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn, lớp trang điểm,… trên bề mặt da mà không làm mất độ ẩm và cải thiện độ đàn hồi của da. Đây là một sữa rửa mặt dịu nhẹ hàng ngày hoàn hảo cho làn da dầu mụn.

SỮA RỬA MẶT THANH LỌC CHO DA DẦU MỤN CỦA LIVING NATURE LOẠI BỎ TẠP CHẤT HIỆU QUẢ

SỮA RỬA MẶT THANH LỌC CHO DA DẦU MỤN CỦA LIVING NATURE CÓ GÌ KHÁC BIỆT 1
SỮA RỬA MẶT CHO DA DẦU MỤN CỦA LIVING NATURE

Lợi ích tổng thể của việc làm sạch da mặt là loại bỏ bụi bẩn, dầu và các chất cặn bã không mong muốn khác. Trong suốt cả ngày, da mặt thường xuyên bị bao phủ bởi vi khuẩn, chất ô nhiễm, vi rút, bụi bẩn và các tế bào da cũ (chết). Nếu không rửa sạch, da sẽ bị bao phủ bởi một lớp bụi bẩn dày đặc, khiến các sản phẩm khác khó thẩm thấu vào da.

Sữa rửa mặt thanh lọc cho da dầu mụn của Living Nature giúp loại bỏ các tạp chất này để mang lại vẻ tươi trẻ cho làn da. Không chỉ làm sạch, Kumerahou trong công thức còn giúp làm dịu, giữ ẩm, kháng khuẩn và nấm cho da sau khi sử dụng.

 Lựa chọn sữa rửa mặt Living Nature Purifying Cleanser hàng ngày là điều cần thiết vì nó giúp đánh bay lớp trang điểm, tẩy sạch bụi bẩn và còn làm mịn “lớp nền” cho tất cả các sản phẩm chăm sóc da sau này. 

SỮA RỬA MẶT THANH LỌC CHO DA DẦU MỤN CỦA LIVING NATURE NHẸ NHÀNG LÀM SẠCH LÀN DA BỊ MỤN

Da dễ bị mụn có thể gặp rắc rối kép vì da có thể bị mất nước và nhờn cùng một lúc. Lỗ chân lông có thể bị tắc nghẽn và mụn có thể xảy ra thường xuyên, nhưng vẫn có thể cảm thấy căng và khô ở những vùng khác. 

Nên chọn loại sữa rửa mặt tự nhiên có thành phần tổng hợp vì việc sử dụng thường xuyên các hóa chất mạnh có thể gây hại cho sức khỏe làn da, đặc biệt là da mụn.

Sữa rửa mặt thanh lọc cho da dầu mụn của Living Nature sử dụng sức mạnh thiên nhiên đến từ Kumerahou, tinh dầu Manuka, tinh chất cây thông rụng lá… Đây là một số trong những thành phần hiệu quả và mạnh mẽ nhất giúp làm sạch, nhẹ dịu và an toàn cho da bị mụn. 

SỮA RỬA MẶT THANH LỌC CHO DA DẦU MỤN CỦA LIVING NATURE LÀM SẠCH SÂU THAY VÌ LÀM SẠCH HƠN

Living Nature Purifying Cleanser có chức năng làm sạch sâu chứ không phải làm sạch quá mức. Làm sạch quá mức sẽ làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da mặt và phá vỡ sự cân bằng độ pH của da. Sữa rửa mặt này không làm cản trở hàng rào bảo vệ tự nhiên của da và không kích thích vi khuẩn phát triển.

SỮA RỬA MẶT THANH LỌC CHO DA DẦU MỤN CỦA LIVING NATURE KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG

SỮA RỬA MẶT THANH LỌC CHO DA DẦU MỤN CỦA LIVING NATURE CÓ GÌ KHÁC BIỆT 2
Sữa rửa mặt Living Nature Purifying Cleanser

Sữa rửa mặt thanh lọc cho da dầu mụn của Living Nature được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên, không chứa các hóa chất mạnh và gây ảnh hưởng đến cơ thể. Ngoài ra, sản phẩm không chứa bất kỳ thành phần tẩy tế bào chết bởi những thành phần như vậy có thể gây kích ứng da.

Sữa rửa mặt thanh lọc cho da dầu mụn của Living Nature là sữa rửa mặt tùy chỉnh dành cho da nhờn, dễ bị mụn và hỗn hợp thiên dầu. Nó nhằm mục đích kiểm soát sự sản xuất dư thừa của bã nhờn, bên cạnh đó giữ cho làn da tươi mát và sạch sẽ, có tác dụng kiểm soát các tuyến bã nhờn hoạt động quá mức .

Sữa rửa mặt Living Nature Purifying Cleanser 120ml – Da dầu/ mụn

Rate this post