Tại sao nên sử dụng Toning Gel từ Living Nature?

Toner không phải lúc nào cũng được đánh giá cao, đặc biệt là đối với các sản phẩm truyền thống chứa cồn, có thể làm khô và làm mất dầu tự nhiên của da. Điều này có thể dẫn đến kích ứng, mẩn ngứa và làm cho da lão hoá nhanh chóng.

Thêm vào đó, với thực tế là nhiều người sống trong môi trường nóng hoặc máy lạnh khá lâu, và có khả năng không uống đủ nước, cũng như tiêu thụ caffeine và cồn hàng ngày. Kết quả là da trở nên cực kỳ khô và xỉn màu. 

Đây là lúc cần đến một loại toner chất lượng cao, không chứa cồn và cung cấp độ ẩm cần thiết cho da. Việc cung cấp độ ẩm là một phần quan trọng trong chu trình chăm sóc da của bạn và có thể giúp cải thiện độ đàn hồi của da, kết cấu mịn màng hơn, giảm thiểu nếp nhăn và làm đều màu da.

Toning Gel không chứa cồn của Living Nature đã được chứng nhận là tự nhiên, với những thành phần đặc biệt như Gel Harakeke Flax từ New Zealand, Mật ong Manuka hoạt chất và Chiết xuất từ cây Larch Tree giúp phục hồi tình trạng mất nước bằng cách giữ ẩm cho da. Harakeke, được biết đến như một chất làm dịu da tự nhiên tuyệt vời, có chứa nhiều dưỡng chất da tự nhiên và polysaccharides, giúp làm dịu, làm ẩm và làm mát da. Các nghiên cứu cho thấy Gel Harakeke không chỉ dưỡng ẩm, giữ ẩm và làm lành da tốt hơn cả lô hội. 

Ngoài ra, đây cũng là một lựa chọn tự nhiên tuyệt vời thay thế cho các gel tổng hợp có có chứa hoá dầu. Đó là lý do tại sao Living Nature đã ưa chuộng sử dụng thành phần này trong dòng sản phẩm suốt nhiều năm qua.

Toning Gel của Living Nature mang lại cảm giác sảng khoái và nhẹ nhàng, dễ dàng thoa trên da và nhanh chóng thẩm thấu mà không để lại cảm giác nhờn. Việc sử dụng toner giúp làm dịu và cân bằng da, chuẩn bị cho bước quan trọng tiếp theo là thoa kem ban đêm hoặc kem dưỡng ẩm. Việc thoa kem sau khi sử dụng toner giúp ‘khoá’ lại đầy đủ dưỡng chất và độ ẩm, da của bạn sẽ trở nên mềm mịn, tươi mới và sáng rạng rỡ hơn.

Loại Toning Gel nào phù hợp với bạn?

Tại sao nên sử dụng Toning Gel từ Living Nature?

Gel dưỡng ẩm, kiểm soát nhờn Living Nature Hydrating Toning Gel

Phù hợp cho: Da dầu và da hỗn hợp

Công thức dạng gel nhẹ giúp cấp nước, làm dịu và làm mới làn da của bạn. Hoàn hảo cho da dầu và da hỗn hợp, Hydrating Toning Gel giúp kiểm soát sự sản xuất dầu nhờn, đồng thời khôi phục lại sự cân bằng độ pH tự nhiên của da.

Tại sao nên sử dụng Toning Gel từ Living Nature?

Gel siêu dưỡng ẩm Living Nature Extra Hydrating Toning Gel

Phù hợp cho: Da thường và da khô.

Extra Hydrating Toning Gel không chỉ giúp khắc phục tình trạng da khô mà còn khôi phục cân bằng pH tự nhiên của da. Sản phẩm được điều chế từ Mật ong Manuka, Gel lanh Harakeke, Dầu Jojoba và Bơ Shea, giúp dưỡng ẩm sâu và làm dịu da.

Tại sao nên sử dụng Toning Gel từ Living Nature?

Toner cân bằng cấp ẩm cho da nhạy cảm Living Nature Sensitive Hydrating Toner

Phù hợp cho: Da nhạy cảm hoặc da dễ bị kích ứng bao gồm eczema, mụn đỏ và vảy nến.

Thuộc dòng sản phẩm chăm sóc da nhạy cảm tự nhiên, đã được chứng nhận lâm sàng – Living Nature Sensitive Hydrating Toner là loại toner cân bằng độ pH hoàn hảo. Công thức này nuôi dưỡng sự toàn vẹn chức năng bảo vệ tự nhiên của da, khôi phục lại độ đàn hồi, giảm đỏ da, dấu hiệu lão hóa và mất nước xuyên biểu bì.

Rate this post