Tất cả những gì bạn cần biết về kem nền tự nhiên – Natural Foundation

Hiện nay có rất nhiều loại kem nền trên thị trường. Tuy nhiên, việc có quá nhiều sản phẩm kem nền trên thị trường khiến cho bạn không biết chọn loại sản phẩm nào tốt nhất cho da. Ai cũng muốn có làn da thật đẹp để có thể tự tin hơn khi đi ra ngoài. Có rất nhiều phương án cho bạn lựa chọn như chọn các thương hiệu lớn hay đơn giản là thấy quảng cáo của sản phẩm hay quá nên mua để sử dụng thử.

Các loại kem nền đều có chung những đặc điểm, tính năng sử dụng, do đó nhiều khách hàng sẽ hướng tới “điểm quan trọng” khác. Người tiêu dùng hiện nay rất thông minh mà mua hàng có sự chọn lựa nhất định. Xu hướng hiện nay của các chị em đó là tránh xa các sản phẩm từ hóa chất và tìm kiếm, sử dụng những sản phẩm từ tự nhiên. Các sản phẩm từ thiên nhiên sẽ cung cấp dưỡng chất, bảo vệ da và đặc biệt an toàn. Đây chính là “điểm quan trọng” trong sự lựa chọn của các chị em.

Dòng kem nền tự nhiên của Living Nature
Dòng kem nền tự nhiên Living Nature

Từ bỏ các hóa chất

Các  sản phẩm mỹ phẩm hiện nay đều phải công khai mọi thành phần của sản phẩm. Điều này sẽ giúp người tiêu dùng có sự lựa chọn tốt nhất khi dùng các loại mỹ phẩm để chăm sóc da. EWG (Environmental Working Group) cung cấp các dữ liệu về các thành phần có trong các loại mỹ phẩm. Các nhà khoa học sẽ so sánh các thành phần của các sản phẩm đó với cơ sở dữ liệu về các thành phần gây hại cho cơ thể con người. Sau đó, họ sẽ xếp hạng các sản phẩm này theo thứ hạng điểm nguy hiểm của từng sản phẩm, thương hiệu. Living Nature tự hào là thương hiệu có mức điểm nguy hiểm thấp nhất và được EWG đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như độ thân thiện của sản phẩm đối với người sử dụng.

BreastcancerUK cho rằng, giảm thiểu sự tiếp xúc của da đối với các chất độc hại như hóa dầu, paraben, natri lauryl sulfat, màu tổng hợp… sẽ giúp bạn giảm thiểu khả năng mắc bệnh ung thư. Khi sử dụng bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về những thành phần có trong đó. Hãy chắc chắn rằng các thành phần đó sẽ không gây tác động xấu tới da cũng như sức khỏe của bạn khi sử dụng. Bất kỳ chất gì mà bạn bôi lên da, chúng đều được cơ thể hấp thụ đấy nhé. Vì vậy, Living Nature khuyên bạn hãy chuyển sang sử dụng loại kem nền có nguồn gốc tự nhiên để đảm bảo an toàn cho da của bạn.

Hướng theo tự nhiên

Kem nền của Living Nature với công thức 100% thiên nhiên, không chứa các hóa chất độc hại cho da. Sản phẩm chứa các thành phần tự nhiên như tinh chất hoa cúc, dầu dừa, mật ong Manuka và bưởi. Các thành phần này sẽ cung cấp dinh dưỡng, giúp bảo vệ, cho bạn làn da khỏe khoắn và đặc biệt là nó thích hợp cho mọi loại da.
Da có 4 loại chính đó là da bình thường, da dầu, da khô và da nhạy cảm. Với công thức đặc biệt của Living Nature, các thành phần của kem nền này sẽ thích hợp, giải quyết vấn đề của từng loại da. Ví dụ đối với da nhờn, các thành phần như đất sét, mật ong Manuka hoặc jojoba rất phù hợp với loại da này.

Kem nền Living Nature
Kem nền Living Nature từ 100% tự nhiên, cung cấp độ che phủ đồng thời nuôi dưỡng da

Living Nature hiểu rõ tính chất của từng loại da và sẽ chọn lọc những thành phần tốt nhất từ tự nhiên để giải quyết các vấn đề cho từng loại da. Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn đó chính là sử dụng Illuminating Foundations và Tinted Moisturisers của Living Nature. Các loại kem nền của Living Nature chứa nhiều loại dầu tự nhiên và vitamin giúp tăng cường dưỡng chất cho da. Bên cạnh đó, tác dụng bảo vệ của dầu Manuka và mật ong Manuka sẽ cung cấp độ che phủ hoàn hảo cho làn da của bạn.

Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn nhưng sao bạn không chọn cho riêng mình 1 loại kem nền hoàn toàn tự nhiên, có thể đem lại cho bạn làn da hoàn hảo không tỳ vết.

– Jane Sandwood –

4.5/5 - (2 bình chọn)