Trước & Sau | Kết Quả Chăm Sóc Da Mụn Cùng Living Nature

Câu chuyện phục hồi làn da của Ann

Sau khi nhổ răng khôn, Ann bôi kem chống viêm lên mặt 2-3 lần mỗi ngày để giúp làm dịu cơn đau ở hàm. Sau khi thoa kem trong vài tuần, những vết sưng nổi lên bắt đầu xuất hiện trên da cô. Trong quá trình nỗ lực khắc phục vấn đề, cô bắt đầu lạm dụng các loại mặt nạ hóa mỹ phẩm. Điều này càng làm da cô thêm khó chịu và khuôn mặt cô bắt đầu nổi mụn trứng cá.

Các cách này vẫn tiếp tục trong 3 tháng cho đến khi cuối cùng Ann chuyển sang Living Nature – một giải pháp tự nhiên, hiệu quả, nhẹ nhàng. Cô cố gắng làm dịu làn da và giảm thiểu sẹo.

Theo lời khuyên của chuyên gia từ Giám đốc đào tạo quốc tế của Living Nature, cô Ann bắt đầu sử dụng Sữa rửa mặt Vitalising Cleanser và Gel dưỡng ẩm, cân bằng da Extra Hydrating Toning Gel được chứng nhận của Living Nature 2 lần/ ngày, nhẹ nhàng làm sạch và làm đều màu da mà không gây kích ứng thêm. Ngoài ra, cô ấy đã sử dụng Dầu dưỡng bạn ngày Ultimate Day Oil vào buổi sáng và Dầu dưỡng da ban đêm Radiance Night Oil trước khi đi ngủ. Những loại dầu dưỡng nhẹ nhàng này giúp làm mềm da và thúc đẩy tái tạo tế bào, đặc biệt dầu dưỡng ban đêm.

Hai lần một tuần, Ann sử dụng tẩy tế bào chết Skin Revive Exfoliant để nhẹ nhàng loại bỏ các tế bào da chết và các mảnh vụn, và Mặt nạ đất sét Deep Cleansing Mask giúp làm sạch sâu và giải độc cho làn da của cô ấy. Để điều trị tại chỗ, cô ấy đã sử dụng Gel trị mụn mật ong Manuka Honey Gel đã được chứng nhận tự nhiên của Living Nature 2 lần mỗi ngày.

Bằng cách tuân theo quy trình chăm sóc da chuyên dụng này trong 4 tháng, Ann đã thấy kết quả tuyệt vời. Làn da của cô trông lành lặn hơn, giảm đỏ và mức độ nghiêm trọng của mụn trứng cá đã giảm đáng kể. “Các sản phẩm và dầu dưỡng ẩm bổ sung đã thực sự giúp sửa chữa và khôi phục lại sự cân bằng cho làn da của tôi. Cảm ơn Living Nature rất nhiều vì đã làm cho những sản phẩm tự nhiên tuyệt vời này thực sự hoạt động!” – Ann.

(Ảnh được chụp ngày 02/03/2020)

Nhiều tháng sau khi chụp ảnh ban đầu trước và sau khi chụp, Ann tiếp tục sử dụng Living Nature trong quy trình chăm sóc da của mình và sử dụng Serum làm sáng da Active Brightening Serum. “Tôi đang dùng Active Brightening Serum đến chai thứ 4. Tôi nghĩ rằng tôi đã đạt được tiến bộ lớn một lần nữa. – Ann.

Những kết quả tuyệt vời mà các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên của thương hiệu Living Nature đã đạt được là một minh chứng cho chất lượng của dòng sản phẩm giành nhiều giải thưởng. Living Nature đã hoàn thiện các giải pháp chăm sóc da an toàn, hiệu quả trong hơn 3 thập kỷ, để thúc đẩy cho làn da rạng rỡ, khỏe mạnh, đàn hồi một cách tự nhiên.

Rate this post