[Workshop] Living Nature Office Make Up – Mid Nguyễn

Với mong muốn giúp cho các nàng có được 1 diện mạo xinh đẹp và chuyên nghiệp nơi công sở, Living Nature Việt Nam phối hợp với Viện chăm sóc da FOB (nhãn hàng mỹ phẩm Hong Nhung Cosmetics) đồng tổ chức 1 buổi workshop về makeup dành riêng cho những cô nàng sắp hay đang là nhân viên văn phòng. Buổi workshop giúp các kỹ thuật viên tại đây khám phá phong cách trang điểm theo đúng phong cách, sở thích cá nhân của mỗi người.

Theo chủ đề “trang điểm đi làm nơi công sở và bí quyết để có một lớp nền căng mịn phủ sương, tự nhiên nhất”, chương trình tổ chức tại TP Cần Thơ đặc biệt thu hút phái đẹp. Tuy nhiên buổi workshop chỉ tranning dành riêng cho các Kỹ thuật viên của viện chăm sóc da.

Mỹ phẩm Living Nature tổ chức workshop makeup

Tại đây, “Phù thủy làng make-up” chia sẻ về các sản phẩm make up phù hợp với dân văn phòng cùng sự hướng dẫn make up, các bước dưỡng da, chăm sóc da tự nhiên.

Mid Nguyễn giới thiêu bộ sản phẩm make up phù hợp với dân văn phòng cùng sự hướng dẫn make up, các bước dưỡng da, chăm sóc da từ Living Nature.

Mỹ phẩm Living Nature tổ chức workshop makeup 1

Đồng thời những phong cách make-up thời thượng, trang điểm như không cũng được artist này tái hiện cho các học viên trong không gian chương trình.

Mỹ phẩm Living Nature tổ chức workshop makeup 3

Tại buổi workshop này, “phù thủy” Mid Nguyễn hướng dẫn cho học viên cách trang điểm phù hợp để đi làm hàng ngày để các bạn có thêm tự tin trong giao tiếp nơi công sở.

Mỹ phẩm Living Nature tổ chức workshop makeup 6

Các kỹ thuật viên được hướng dẫn và thực hành tại chỗ với các kỹ thuật:

  • Kỹ thuật đánh nền chặt/lâu trôi
  • Định hình/vẽ lông mày tự nhiên
  • Tạo khối cho khuôn mặt thon gọn•
  • Chọn tông trang điểm sang trọng, ấn tượng.

Mỹ phẩm Living Nature tổ chức workshop makeup 4

Workshop là buổi gặp gỡ, chia sẻ, giao lưu bổ ích giữa chuyên viên make up MID NGUYỄN (The Face Việt Nam 2018) với Viện chăm sóc da FOB về những kinh nghiệm, bí quyết trong Skincare & Makeup đang quan tâm của các quý cô văn phòng nói riêng và phái đẹp nói chung.

Mỹ phẩm Living Nature tổ chức workshop makeup

Trong không khí hào hứng và sôi nổi, chương trình trainning trang điểm tại FOB đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi workshop đã để lại nhiều ấn tượng, cùng những chia sẻ bổ ích từ chuyên gia trang điểm Mid Nguyễn dành cho các kỹ thuật viên tại viện chăm sóc da FOB.

Rate this post