Hiển thị 1–12 của 18 kết quả

Son môi Living Nature

Những người dùng son môi thường xuyên có thể tiêu thụ tới 1,7 kg son môi trong suốt cuộc đời của mình. Vậy, tại sao không chọn một loại son làm nên sự khác biệt!

Khi sử dụng một sản phẩm bất kỳ trên cơ thể, điều quan trọng nhất cần có là kiến ​​thức về các thành phần được sử dụng trong son môi bạn đang dùng.

Công thức son môi Living Nature không hề gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Hãng chuyên chọn: sáp tự nhiên, sáp ong hữu cơ, sáp Candelilla và sáp Carnauba hữu cơ, trái ngược với các thương hiệu chọn sử dụng các chất thay thế như polyethylene, một loại nhựa rất phổ biến.

Với công thức tự nhiên, son môi Living Nature có chất lượng cao nhất, không chứa chì, hương liệu hay các thành phần tổng hợp, mang lại màu sắc rực rỡ, khỏe mạnh cho đôi môi mà không có bất kỳ nguy hại nào.

Được sản xuất tại Kerikeri, New Zealand, mỗi thỏi son đều được tự tay đổ ra và đóng gói hoàn chỉnh bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm. Tất cả các màu sắc và sáp nuôi dưỡng đều tự nhiên, đảm bảo độ mịn màng, cho bạn một nụ cười tuyệt đẹp.